Tin tức Cá voi bitcoin di chuyển 'kỷ lục' giá trị BTC khi số...

Cá voi bitcoin di chuyển ‘kỷ lục’ giá trị BTC khi số liệu báo động về sự biến động giá

Cá voi bitcoin di chuyển 'kỷ lục' giá trị BTC khi số liệu báo động về sự biến động giá
Cá voi bitcoin di chuyển ‘kỷ lục’ giá trị BTC khi số liệu báo động về sự biến động giá

Các nhà phân tích Bitcoin ( BTC ) đang chú ý đến sự biến động ngắn hạn khi cá voi bắt đầu hành vi chưa từng có.

Dữ liệu mới cho thấy rằng cá voi không chỉ hoạt động tích cực trên thị trường – chúng còn di chuyển lượng BTC kỷ lục.

Hoạt động của cá voi đánh bại mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin

Mặc dù hành động giá BTC ở trong một phạm vi hẹp, không hấp dẫn  khoảng 40.000 đô la, các nhà đầu tư Bitcoin khối lượng lớn vẫn bình tĩnh.

Trong những tuần gần đây, những con cá voi này đã chuyển nhiều tiền xu xung quanh mạng hơn bao giờ hết – thậm chí nhiều hơn so với mức cao nhất mọi thời đại của BTC / USD là 60.000 đô la trở lên.

Các giao dịch liên quan đến 10 triệu đô la trở lên gần đây đạt hơn 10 tỷ đô la.

Phân tích sâu hơn về các hành động của họ cho thấy rằng các lớp cá voi khác nhau đã thể hiện các phản ứng khác nhau đối với các sự kiện giá gần đây.

Dữ liệu từ tài nguyên phân tích chuỗi trực tuyến Material Indicators tiết lộ trong tuần này.

Cá voi đã bán BTC, mua cá voi lớn và cá voi tím theo sau với một lệnh mua khác,” các nhà nghiên cứu nhận xét cùng với biểu đồ mức mua và bán BTC / USD.

“Nếu bạn đang cố gắng tìm hiểu những trò chơi cá voi này, hãy xem xét tính thanh khoản mỏng mà họ đang cố gắng chơi ngược lại.”

Hoạt động trao đổi cá voi Bitcoin so với biểu đồ BTC / USD. Nguồn: Chỉ số Vật liệu / Twitter

Sự thiếu kháng cự tương đối giữa các mức giá giao ngay hiện tại là 42.000 đô la và 46.500 đô la đã bị BTC / USD liên tục từ chối trên 44.000 đô la.

Kỳ vọng Bitcoin “nhanh và dễ bay hơi” dưới $ 40.000

Trong khi đó, dữ liệu cá voi hơn nữa cảnh báo rằng sự biến động giá có thể đến.

“Tỷ lệ cá voi trao đổi”, theo dõi quy mô của 10 dòng vốn trao đổi hàng đầu so với phần còn lại, đang tiến gần đến mức đã gây ra hành động giá bất ổn trong quá khứ.

“Vì vậy, thông thường, chúng tôi có thể coi đây là một đợt bán ngắn hạn, tuy nhiên vì chúng tôi đang ở trong các khu vực quan trọng, chúng tôi cần đảm bảo giá duy trì trên 40 nghìn”, nhà phân tích trên chuỗi CryptoQuant nhận xét như một phần của bản cập nhật vào ngày 28 tháng 9.

“Hành động giá dưới 40 nghìn có thể nhanh và dễ biến động.”

Biểu đồ chú thích tỷ lệ cá voi trao đổi Bitcoin. Nguồn: CryptoQuant

Kỳ vọng rằng 36.000 đô la sẽ tạo thành một sàn nhất định trong trường hợp BTC / USD mất hỗ trợ 40.000 đô la.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -