Tin tức Tin tức tổng hợp BTIG: ‘MicroStrategy đã đúng khi mua Bitcoin, đây là chiến lược đầu...

BTIG: ‘MicroStrategy đã đúng khi mua Bitcoin, đây là chiến lược đầu tư rất khôn ngoan’

Công ty dịch vụ tài chính BTIG của Mỹ đã ca ngợi hoạt động kinh doanh của MicroStrategy và cho biết hành động đầu tư vào Bitcoin của công ty là chính xác.

Theo BTIG, việc MicroStrategy xem Bitcoin là tài sản dự trữ chính là một “hành động hợp lý” để bảo vệ giá trị của công ty về lâu dài.

“MicroStrategy đã đúng khi đem tiền đầu tư vào Bitcoin, điều này giúp giá trị của công ty ngày càng tăng cao. Nước đi này của MicroStrategy rất khôn ngoan”

“MicroStrategy sẽ là cái tên hưởng lợi nhất từ sự tăng trưởng theo thời gian của Bitcoin. Gần đây có rất nhiều nhà đầu tư tổ chức đổ xô đi mua tiền điện tử vì lo ngại tình trạng lạm phát sẽ còn phức tạp hơn”, theo BTIG cho biết.

BTIG cho biết định giá của MicroStrategy đang khá cao, một phần là dựa trên giả định rằng “giá Bitcoin sẽ tăng lên 95,000 USD vào cuối năm 2022″.

Trong một báo cáo gần đây, MicroStrategy cho biết họ đã trích tổng cộng khoảng 2,21 tỷ USD để mua BTC, và số lượng hiện tại mà công ty đang nắm giữ đã lên đến 91,326 BTC.

BTIG lưu ý, số BTC trên hiện có giá trị hơn 5 tỷ USD, mang về cho MicroStrategy khoảng lợi nhuận khổng lồ.

Kể từ khi tuyên bố đầu tư vào Bitcoin, tình hình kinh doanh của MicroStrategy cũng trở nên khá hơn, với giá trị cổ phiếu MicroStrategy đóng cửa hôm thứ tư ở mức 703,56 USD, tăng 24,76 USD hay 3,65%.

Giám đốc điều hành MicroStrategy, Michael Saylor, đã nói rằng “Bitcoin là một mạng lưới tiền tệ phi vật chất hóa và nó vẫn còn sớm trong vòng đời phát triển…Giờ là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào nó”.

Nhiều nhà đầu tư trên twitter lo ngại rằng MicroStrategy có thể xả hết đống BTC trên vào một ngày đẹp trời, điều này sẽ khiến thị trường sụp đổ, thế nhưng có thể chắc chắn chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra.

Trong một tuyên bố trước đây, MicroStrategy đã nói “Chúng tôi mua Bitcoin với mục đích tích trữ dài hạn và hiện không có ý định bán trong tương lai”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -