Dự án BSC USDC-DORA đã mở Liquidity Pool trên PancakeSwap

BSC USDC-DORA đã mở Liquidity Pool trên PancakeSwap

$100.000 thanh khoản đã được thêm vào nhóm USDC: DORA tại PancakeSwap trên Binance Smart Chain. Thanh khoản ban đầu được bơm vào là 50.000 USDC và 1400 DORA, tỷ lệ hoán đổi ban đầu là 1 USDC: 0.0279154 DORA.

Để truy cập Pool, trước tiên hãy sử dụng ChainSwap để kết nối DORA trên ETH với DORA trên Binance Smart Chain. Cầu ChainSwap có thể được truy cập tại đây: https://exchange.chainswap.com/

Địa chỉ hợp đồng thông minh BSC-DORA có thể được tìm thấy tại đây:

https://bscscan.com/token/0x7ab088fedae4fa8ada4df638c07cef6c23aff002

Khi bạn có DORA trên BSC, bạn có thể hoán đổi hoặc thêm / bớt thanh khoản tại PancakeSwap.

https://exchange.pancakeswap.finance/#/swap

Chúc bạn đạt được lợi nhuận tốt nhất!

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -