Tin tức Brian Kelly đặt tên cho các xu hướng chính cho giá Bitcoin

Brian Kelly đặt tên cho các xu hướng chính cho giá Bitcoin

Brian Kelly đặt tên cho các xu hướng chính cho giá Bitcoin
Brian Kelly đặt tên cho các xu hướng chính cho giá Bitcoin

Nhà giao dịch Fast Money của CNBC Brian Kelly gần đây đã đề cập rằng Bitcoin đã dần trở thành một tài sản vĩ mô.

Điều này, theo nhà phân tích, giải thích lý do tại sao nó nhạy cảm với bộ phim “trần nợ” gần đây bắt đầu thống trị các tiêu đề trên các phương tiện truyền thông kinh doanh Mỹ:

“Nó đang bắt đầu phản ứng với những thứ như kịch trần nợ và lạm phát cao hơn.”

Ông lưu ý thêm rằng mối tương quan giữa Bitcoin và dầu thực sự tích cực trên cơ sở luân phiên trong 30 ngày, điều này cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đang ngày càng sử dụng tiền điện tử chuẩn như một biện pháp phòng ngừa lạm phát.

Kelly cũng tin rằng sự chấp thuận có thể có của một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin dựa trên hợp đồng tương lai đã khuyến khích những con bò đực:

“Cả hai điều này đều xảy ra ở đây.”

Bitcoin hiện đang tăng 32% trong 10 ngày qua sau khi lấy lại mức $ 55,000 vào đầu ngày hôm nay.

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -