Tin tức Tin tức tổng hợp Bốn DApp NFT lớn nhất đang thu về 10 triệu USD khối...

Bốn DApp NFT lớn nhất đang thu về 10 triệu USD khối lượng hàng ngày

Theo DappRadar, bốn ứng dụng NFT phi tập trung hàng đầu hiện thu về 10 triệu USD khối lượng mỗi ngày.

Sự phấn khích xung quanh NFT hiện vẫn chưa có dấu hiệu chậm lại, với bốn ứng dụng NFT phi tập trung hàng đầu đang mang lại hơn 10 triệu USD khối lượng hàng ngày.

Theo trang tổng hợp dữ liệu ứng dụng phi tập trung DappRadar, NBA Top Shot, CryptoPunks, Mooncats và Sorare đang đại diện cho doanh số NFT thứ cấp trị giá hơn 10.57 triệu USD trong 24 giờ qua.

Có thể nói, khối lượng của thị trường NFT đều tập trung trong 4 DApp này vì tổng khối lượng hàng ngày của 10 DApps lớn nhất chỉ ở 12.27 triệu USD.

Thị trường thứ cấp của NBA Top Shot là NFT DApp thống trị lĩnh vực này với tất cả các chỉ số: 30.944 nhà giao dịch thúc đẩy 30.372 giao dịch trị giá 4.62 triệu USD trong 24 giờ qua.

Trong khi đó, dự án NFT tiên phong CryptoPunks đứng thứ hai về khối lượng với 4.28 triệu USD, nó xếp hạng này là do ảnh hưởng từ số lượng nhà giao dịch và số giao dịch – với 85 người dùng thực hiện 69 giao dịch ngày hôm nay.

Tương tự, DApp sưu tầm Mooncats đứng thứ ba theo khối lượng hàng ngày với 1.02 triệu , nhưng đứng thứ bảy về người dùng (500 người dùng) và thứ tám theo tổng số giao dịch với 530.

Trò chơi bóng đá giả tưởng Sorare đứng thứ tư theo khối lượng giao dịch với 881.700 USD, nhưng đứng thứ hai về số người giao dịch với 1.978 và thứ ba về hoạt động với 2.544 giao dịch được thực hiện trong 24 giờ qua.

Trò chơi dựa trên WAX Alien Worlds cũng rất phổ biến với người dùng, đứng thứ hai với 1.172 nhà giao dịch và thứ ba theo hoạt động với 3.705 giao dịch hàng ngày. Thị trường nghệ thuật kỹ thuật số và đồ sưu tầm Rarible cũng xếp hạng nổi bật, đứng thứ năm về số lượng với 530.000 đô la, thứ tư về người dùng với 1.062 và thứ năm về số lượng giao dịch với 987.

Dữ liệu cho thấy đồ sưu tầm thể thao đang tăng mạnh, với 32.894 người dùng của Top Shot và Sorare đã thúc đẩy khối lượng giao dịch trị giá 5.3 triệu USD trong 24 giờ qua.

Vào ngày 14 tháng 3, Sorare thông báo rằng một NFT độc nhất vô nhị mô tả cầu thủ ngôi sao Cristiano Ronaldo của Juventus FC đã được giao dịch với giá gần 290.000 đô la, lập kỷ lục mới về giá trị của một NFT được bán trên nền tảng.

Vụ mua bán này cũng đánh bại đợt bán NFT kỷ lục trước đó của NBA Top Shot, với một NFT mô tả những điểm nổi bật từ Lebron James của Los Angeles Lakers được bán với giá 208.000 USD vào ngày 23 tháng 2. Tuy nhiên, một nhà sưu tập Top Shot gần đây đã từ chối giá thầu 1 triệu USD cho một NFT kỷ niệm Zion Williamson của New Orleans Pelicans.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -