Tin tức Tin tức tổng hợp Bò và Gấu bất phân thắng bại

Bò và Gấu bất phân thắng bại

Dữ liệu mới từ CryptoQuant đã chỉ ra rằng thị trường Bitcoin hiện tại có thể đã đạt được vị trí trung lập.

Đã có một mô hình Cá Voi và bán lẻ lặp lại thường xuyên diễn ra trong những tháng qua. Giám đốc điều hành của CryptoQuant, Ki-Young Ju giải thích kết quả này là một chuyển động thị trường đi ngang.

Ông cho rằng thị trường đang ở một trong những trạng thái không ổn định nhất, giải thích rằng thị trường đẩy giá và thị trường đè giá đang hoạt động cùng lúc, ám chỉ rằng cả hai có thể chỉ là một trò trêu chọc thị trường trong dài hạn. Theo các cách mà một số nhà phân tích giá khác đã đề xuất cách đây một thời gian, Ju có điều này để nói:

“Thị trường BTC hiện rất không chắc chắn. Hãy ngừng giao dịch, hãy kiên nhẫn và chờ đợi những biến động tiếp theo ”.

Tương tự, dữ liệu từ Glassnode cũng đang ghi nhận một biến động giá không chắc chắn, vì lợi nhuận chồng chất nhiều như lỗ, điều này là theo Tỷ lệ lợi nhuận đầu ra chi tiêu (SOPR).

“Tỷ lệ lợi nhuận đầu ra đã chi (SOPR) là một công cụ phù hợp với mọi thời tiết để theo dõi tâm lý thị trường Bitcoin.

Sau đợt đầu tư trên toàn thị trường vào tháng 5, SOPR hiện đang dao động giữa lãi và lỗ, cho thấy thị trường không chắc chắn về hướng đi vĩ mô. ” – Glassnode.

Chu kỳ tăng giá cuối cùng đã kết thúc chưa?

Một câu hỏi phổ biến trong thị trường Crypto là liệu đợt tăng giá đã kết thúc hay chưa. Nhà giao dịch tiền điện tử Lucas Nuzzi cố gắng trả lời câu hỏi này trong một chủ đề Twitter, trong đó anh ấy lưu ý rằng trong lịch sử, thị trường tăng giá Bitcoin thường kết thúc với “một tiếng nổ chứ không phải tiếng rên rỉ”.

Nhà phân tích cho biết: Việc điều chỉnh giá 50% không làm giảm đối với Bitcoin, người tin tưởng rằng một sự dao động giá lớn sẽ được ghi lại trước khi phe bò đóng cửa.

Ông lưu ý rằng thị trường vẫn đang được giữ vững bởi những người nắm giữ kiên cường và những người mới tham gia, điều đó có thể kết luận bằng chứng về niềm tin lâu dài trên thị trường hiện tại là rất lớn.

Kết lại, anh ấy cũng giống như nhiều người khác vẫn tự tin rằng phe bò có thể kéo một mức giá 360 độ trên thị trường trước khi chào tạm biệt.

“Bất kể điều gì xảy ra trong ngắn hạn, niềm tin của tôi vào Bitcoin là không có gì thay đổi. Nếu mục tiêu của bạn là tích lũy Bitcoin, điều quan trọng là phải theo dõi chu kỳ này ”

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -