Tin tức Tin tức tổng hợp Bỏ ngoài tai tất cả, cựu CTO Ripple tiếp tục ‘xả’ thêm...

Bỏ ngoài tai tất cả, cựu CTO Ripple tiếp tục ‘xả’ thêm 100 triệu XRP

Dữ liệu từ XRPscan cho thấy trong tám ngày qua Jed McCaleb (cựu CTO của Ripple) đã bán ra thị trường thêm được 100 triệu XRP. Một số người cho rằng với giá XRP đang tăng như hiện tại thì lượng XRP bán ra của McCaleb chắc chắn sẽ còn cao hơn trong thời gian tới.

Theo XRPscan, kể từ ngày 4 tháng 4, Jed McCaleb, người đã giúp thành lập Ripple Labs và là cựu giám đốc công nghệ đầu tiên của Ripple, đã bán ra thị trường được thêm 100,8 triệu XRP.

Vào ngày 6 tháng 4, McCaleb đã nhận được 364,768,757 XRP từ Ripple, theo dữ liệu từ XRPscan.

Kho XRP của McCaleb có thể sắp cạn kiệt

Mặc cho cộng đồng đầu tư XRP có lên tiếng chửi bới hay đe dọa kiện, vị cựu CTO của Ripple vẫn tiếp tục hành trình ‘xả’ XRP đều đặn của mình.

Trong hơn 1 tuần qua, McCaleb đã thực hiện thêm chín giao dịch, mang ra tổng cộng 100,8 triệu XRP từ ví kỹ thuật số “tacostand” của mình. Trước đó vài ngày ông cũng đã bán ra được 71 triệu USD XRP.

Khi McCaleb rời Ripple Labs, bắt đầu lại với dự án OpenCoin một năm trước đó, ông ấy đã nhận được khoản hỗ trợ từ Ripple là 9 tỷ đồng XRP cho việc hợp tác và sự giúp đỡ của ông với tư cách là CTO.

Tuy nhiên, để ngăn vị CTO này xả cùng một lúc, một thỏa thuận giữa Ripple và ông đã được ký kết. Trong đó số XRP trên sẽ được khóa lại và chỉ mở khóa một số lượng nhất định theo từng đợt.

Nhà phân tích thị trường Leonidas Hadjiloizou đã tweet rằng: “Trong tuần này, McCaleb được cho là có kế hoạch bán ra 8,4 triệu XRP mỗi ngày. Và đến ngày 18 tháng 4, McCaleb có khả năng tăng doanh số bán lên hơn 40 triệu XRP mỗi ngày”.

“Và với tốc độ hiện tại, McCaleb có thể xả hết XRP vào tháng 8 năm nay”

McCaleb đã bắt đầu hành trình thanh lý XRP từ năm 2018 đến tận bây giờ.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -