Tin tức Tin tức tổng hợp Bỏ ngoài tai tất cả, cựu CTO Ripple tiếp tục ‘xả’ thêm...

Bỏ ngoài tai tất cả, cựu CTO Ripple tiếp tục ‘xả’ thêm 100 triệu XRP

Dữ liệu từ XRPscan cho thấy trong tám ngày qua Jed McCaleb (cựu CTO của Ripple) đã bán ra thị trường thêm được 100 triệu XRP. Một số người cho rằng với giá XRP đang tăng như hiện tại thì lượng XRP bán ra của McCaleb chắc chắn sẽ còn cao hơn trong thời gian tới.

Theo XRPscan, kể từ ngày 4 tháng 4, Jed McCaleb, người đã giúp thành lập Ripple Labs và là cựu giám đốc công nghệ đầu tiên của Ripple, đã bán ra thị trường được thêm 100,8 triệu XRP.

Vào ngày 6 tháng 4, McCaleb đã nhận được 364,768,757 XRP từ Ripple, theo dữ liệu từ XRPscan.

Kho XRP của McCaleb có thể sắp cạn kiệt

Mặc cho cộng đồng đầu tư XRP có lên tiếng chửi bới hay đe dọa kiện, vị cựu CTO của Ripple vẫn tiếp tục hành trình ‘xả’ XRP đều đặn của mình.

Trong hơn 1 tuần qua, McCaleb đã thực hiện thêm chín giao dịch, mang ra tổng cộng 100,8 triệu XRP từ ví kỹ thuật số “tacostand” của mình. Trước đó vài ngày ông cũng đã bán ra được 71 triệu USD XRP.

Khi McCaleb rời Ripple Labs, bắt đầu lại với dự án OpenCoin một năm trước đó, ông ấy đã nhận được khoản hỗ trợ từ Ripple là 9 tỷ đồng XRP cho việc hợp tác và sự giúp đỡ của ông với tư cách là CTO.

Tuy nhiên, để ngăn vị CTO này xả cùng một lúc, một thỏa thuận giữa Ripple và ông đã được ký kết. Trong đó số XRP trên sẽ được khóa lại và chỉ mở khóa một số lượng nhất định theo từng đợt.

Nhà phân tích thị trường Leonidas Hadjiloizou đã tweet rằng: “Trong tuần này, McCaleb được cho là có kế hoạch bán ra 8,4 triệu XRP mỗi ngày. Và đến ngày 18 tháng 4, McCaleb có khả năng tăng doanh số bán lên hơn 40 triệu XRP mỗi ngày”.

“Và với tốc độ hiện tại, McCaleb có thể xả hết XRP vào tháng 8 năm nay”

McCaleb đã bắt đầu hành trình thanh lý XRP từ năm 2018 đến tận bây giờ.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -