Tin tức Tin HOT BNB và SHIB là đồng tiền được tìm kiếm nhiều nhất trên...

BNB và SHIB là đồng tiền được tìm kiếm nhiều nhất trên Binance

Một số loại tiền kỹ thuật số gần đây đã đạt mức cao mới mọi thời đại. Tuy nhiên, đặc biệt là hai đồng meme phi tập trung Shiba Inu (SHIB) và mã thông báo gốc Binance Coin (BNB), nổi bật là hai đồng tiền hàng đầu có xu hướng trên sàn giao dịch Binance phổ biến.

Điều này có ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh Binance đã bị chỉ trích từ các nhà chức trách trên toàn thế giới, những người đã cáo buộc sàn giao dịch tạo điều kiện cho các tệ nạn liên quan đến tiền kỹ thuật số.

Tuy nhiên, có vẻ như các vấn đề pháp lý đã không cản trở Binance duy trì vị trí thống trị giữa các sàn giao dịch tiền điện tử cũng như giao dịch một số tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất.

Theo dữ liệu do Finbold có được, BNB đã ghi nhận số lượng tìm kiếm cao nhất trong số 15 đồng xu xu hướng hàng đầu trên nền tảng Binance tính đến ngày 15 tháng 11 năm 2021. Ngoài ra, SHIB ở vị trí thứ hai, tiết lộ rằng sự quan tâm đến xu hướng dog meme ‘không biến mất mặc dù nó đã sụp đổ từ mức cao nhất mọi thời đại, theo thống kê của CryptoDiffer.

Top 15 đồng tiền được xếp hạng theo tìm kiếm trên Binance. Nguồn: CryptoDiffer

Hơn nữa, sự thống trị về khối lượng giao dịch của Binance cho thấy rằng 64% BNB, mã thông báo gốc của nền tảng, được giao dịch trên chính sàn giao dịch, trong khi 44% SHIB được giao dịch trên sàn giao dịch, mặc dù các sàn giao dịch lớn khác như Coinbase hiện đã được niêm yết tài sản dẫn đến dòng tiền 870 triệu đô la trong vòng 24 giờ. Trong khi đó, các nền tảng uy tín khác như Kraken đang xem xét niêm yết mã thông báo.

Giá BNB và SHIB

Hiện tại, mã thông báo BNB đang ở mức giảm 642 USD, giảm 2,13% trong 24 giờ qua và 0,68% trong tuần trước đó.

Biểu đồ giá BNB 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap.com

Đồng tiền điện tử được xếp hạng cao thứ ba có vốn hóa thị trường hơn 106 tỷ USD. Ngược lại, Shiba Inu hiện đang giao dịch 0,0000534 USD, tăng 1,45% trong ngày nhưng giảm 4,28% trong tuần với vốn hóa thị trường là 29,3 tỷ USD.

Biểu đồ giá SHIB 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap.com

Mặc dù thực tế là Shiba Inu đã trải qua sự biến động giá gia tăng trong những ngày gần đây, phần lớn chủ sở hữu token (72%) vẫn có lợi nhuận.

Hầu hết sự biến động là do một cá voi thực hiện bốn giao dịch tổng cộng mười nghìn tỷ (10.000.000.100.000) SHIB đến bốn ví riêng biệt. Vào thời điểm đó, một giao dịch duy nhất trị giá khoảng 586 triệu đô la.

Top 15 đồng tiền được xếp hạng

Đáng chú ý, Loopring (LRC) đứng thứ ba, với những gã khổng lồ tiền điện tử Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) cũng chiếm năm vị trí hàng đầu, lần lượt xếp thứ tư và thứ năm.

Ở những nơi khác trong số 15 đồng tiền hàng đầu có xu hướng trên Binance theo lượt tìm kiếm, Solana (SOL), một lần nữa leo lên mức cao mới mọi thời đại, lọt vào top 10 và đang ở vị trí thứ 9, trong khi Polkadot (DOT), người có cuộc đấu giá Parachain gần đây đã giúp mã thông báo leo lên một mức cao mới.

Cuối cùng, Decentraland (MANA), mã thông báo metaverse đã trải qua một đợt tăng giá vào cuối năm nay, cũng lọt vào top 10 và đang ở vị trí thứ 8 do sự quan tâm ngày càng tăng đối với tài sản kỹ thuật số.

Tài sản này gắn liền với Metaverse, cho phép một nền tảng chia sẻ xã hội nhập vai sử dụng môi trường 3D, cảnh quan ảo và thực tế ảo (VR), trò chơi, mã thông báo không thể thay thế (NFTs), ứng dụng phi tập trung (dApps), cũng như hợp đồng thông minh.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -