Tin tức Tin tức tổng hợp BNB và bốn tài sản tiền điện tử này có thể tiếp...

BNB và bốn tài sản tiền điện tử này có thể tiếp tục tăng cao hơn

Nhà chiến lược, trader tiền điện tử Scott Melker nói rằng anh ấy đang mong đợi Binance Coin (BNB) và bốn tài sản tiền điện tử nổi tiếng này sẽ tiếp tục đi lên sau khi có tín hiệu tăng giá.

Trong một phiên chiến lược mới, Melker nói với những người theo dõi mình rằng anh ấy đang quan sát BNB chặt chẽ vì anh ấy tin rằng token tiện ích của sàn Binance có thể tăng thêm hơn 80% so với mức giá hiện tại là 520.75 USD, đó là một mức tăng tương đương với 1000 USD/BNB.

Nhà giao dịch cũng đang theo dõi sự phát triển của giải pháp mở rộng quy mô blockchain Polygon (MATIC), mà theo anh có thể sẽ tiếp tục xu hướng tăng được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của đồng tiền này.

Khối lượng đang tăng trở lại và nó đang tiếp tục tăng. Thật vô lý. Nhưng điều này là vì những nguyên tắc cơ bản. Chúng có rất nhiều TVL (tổng giá trị bị khóa). Mọi người đang sử dụng chúng. Dự án đang giải quyết vấn đề. Đó là một giải pháp lớp 2. Nhưng ý tôi là điều này thật điên rồ.

Một dự án tài chính phi tập trung (DeFi) khác nằm trong tầm ngắm của Melker là nền tảng huy động vốn cộng đồng Polkastarter. Theo nhà giao dịch, anh nhận thấy Polkastarter đang đến một “làn sóng tăng” lớn sau khi bứt phá với cặp POLS/BTC.

[Polkastarter] trông thật tuyệt vời. Break, retest hoàn hảo, khối lượng tăng lên. Giá sẽ tăng lên. Điều đó chắc chắn sẽ xảy ra.

Automated market maker SushiSwap (SUSHI) cũng nằm trong danh sách của Melker. Nhà phân tích tiền điện tử vạch ra các mức mua chính cho SUSHI vì nó nhắm mục tiêu mức cao nhất mọi thời đại mới là 23.40 USD.

Tài sản cuối cùng là mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink. Melker cho biết Chainlink có vẻ lạc quan so với Bitcoin (LINK/BTC) khi nó tăng tốc lên 0.001 BTC, rồi 0.0012 BTC và 0.0016 BTC từ giá trị hiện tại là 0.00085 BTC.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -