Tin tức Bloomberg: "Bitcoin có thể tăng lên 44.000 đô la, theo mô hình...

Bloomberg: “Bitcoin có thể tăng lên 44.000 đô la, theo mô hình này”

Phân tích của Bloomberg giải thích lý do tại sao Bitcoin có tiềm năng sớm đạt mức 44.000 đô la

Bloomberg: "Bitcoin có thể tăng lên 44.000 đô la, theo mô hình này"

Theo một biểu đồ được chia sẻ bởi Bloomberg, những con bò đực hiện đã trở nên tích cực hơn sau khi đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu, Bitcoin, chứng tỏ sự phục hồi nhanh chóng từ vùng 29.000 đô la trên 30.000 đô la vào tuần trước.

Giờ đây, họ đã cố gắng đẩy giá Bitcoin lên trên vùng 36.500 đô la. Sau đó, Bitcoin đạt 39.850 đô la trên Bitstamp, mức cao chưa từng thấy trong một tháng rưỡi.

Theo nhóm phân tích của Bloomberg, việc Bitcoin tăng lên mức cao nhất này đã xác nhận một mô hình hai đáy cổ điển, theo nhóm phân tích của Bloomberg, điều này có thể dẫn BTC lên đến mức 44.000 đô la.

3 lý do khiến Bitcoin đột ngột tăng vọt lên gần 40 nghìn đô la
3 lý do khiến Bitcoin đột ngột tăng vọt lên gần 40 nghìn đô la

Liên quan: 3 lý do khiến Bitcoin đột ngột tăng vọt lên gần 40 nghìn đô la

Mức kháng cự có thể đang chờ đợi tại khu vực $ 41,000- $ 42,000, theo nhận định của các nhà phân tích.

BTCbloomberg
Image via Bloomberg

Bitcoin đã được đẩy gần mức 40.000 đô la bởi tin tức được công bố trước đó, được chia sẻ bởi một người trong cuộc của Amazon, rằng gã khổng lồ thương mại điện tử đang chuẩn bị bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Khi điều này thành công, công ty có thể sẽ thêm Ethereum, ADA của Cardano và Bitcoin Cash.

Cá voi Bitcoin đã tích lũy hơn 3 tỷ đô la BTC khi thị trường ‘sợ hãi’
Cá voi Bitcoin đã tích lũy hơn 3 tỷ đô la BTC khi thị trường ‘sợ hãi’

Liên quan: Cá voi Bitcoin đã tích lũy hơn 3 tỷ đô la BTC khi thị trường ‘sợ hãi’

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -