Tin tức Tin tức tổng hợp Bloomberg: 2021 là năm quan trọng nhất của Bitcoin, giá có thể...

Bloomberg: 2021 là năm quan trọng nhất của Bitcoin, giá có thể đạt $400k

Theo chiến lược gia của Bloomberg cho biết tình trạng lạm phát tăng cao và vị thế đồng đô la đang suy yếu sẽ giúp giá BTC tăng phi mã.

Hiễn tại bitcoin vẫn bị chỉ trích vì quá biến động nhưng các nhà phân tích của Bloomberg tin rằng “ngược lại, bitcoin đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với các nhà đầu tư ưu thích sự mạo hiểm, tính biến động cao khiến bitcoin trở nên hấp dẫn hơn các loại tài sản khác”.

Trong một tweet hôm 25/3, Mike McGlone, nhà chiến lược gia cấp cao của Bloomberg Intelligence, nói rằng “năm nay đánh dấu năm quan trọng nhất của bitcoin”.

Theo McGlone, năm 2021 chính là thời điểm quan trọng đối với bitcoin, năm nay nó sẽ kích hoạt đà tăng mạnh nhất từ trước đến giờ.

“Bitcoin, nó đang trên đường trở thành tài sản dự trữ kỹ thuật số toàn cầu, chính xác là như vậy…trong năm 2021 sẽ có bước nhảy vọt có thể chuyển Bitcoin thành tài sản phi rủi ro”, McGlone nói.

Ông cho rằng nhà đầu tư bitcoin có thể mong chờ một mức đỉnh cực kỳ cao trong năm nay, theo ông, target có thể lên tới 400,000 USD/BTC.

“Giá có thể tăng 400,000 USD cho 1 BTC, điều này là hợp lý”

McGlone không cung cấp chi tiết về các yếu tố đằng sau thúc đẩy sự tăng trưởng của bitcoin, ông chỉ nhấn mạnh rằng “danh mục đầu tư của nhiều tổ chức lớn đang có sự hiện diện của bitcoin trong đó, họ đang gia tăng phân bổ cho bitcoin…nhu cầu là vẫn rất lớn”.

Michael Saylor, CEO của MicroStrategy, một trong những công ty đang nắm giữ lượng bitcoin lớn nhất thế giới, cho biết rằng “nhiêm vụ của chúng tôi lúc này là thúc đẩy các tổ chức khác tham gia thị trường Crypto, tôi muốn bitcoin có trong bảng cân đối kế toán của mọi công ty”.

Như Cointelegraph đã báo cáo, lợi nhuận trung bình cho BTC/USD đã đứng đầu 200% mỗi năm kể từ khi đồng tiền điện tử ra đời.

Morgan Stanley đã trở thành ngân hàng lớn đầu tiên mở quyền truy cập vào quỹ Bitcoin cho các nhà đầu tư có giá trị tài sản ròng cao vào tuần tới, bước đi này của Morgan Stanley sẽ giúp các nhà đầu tư tổ chức tiếp cận bitcoin dễ dàng hơn.

Ở thời điểm viết bài, giá BTC đang di chuyển quanh ngưỡng 54,000 USD sau khi đạt mức cao nhất 61,109 USD vào phiên hôm 14/3 và giảm xuống mức thấp tại 50,846 USD vào ngày 25/3.

tỷ giá btc
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -