Tin tức Blockchain mới của Terra sẽ hoạt động vào hôm nay

Blockchain mới của Terra sẽ hoạt động vào hôm nay

Kế hoạch của Do Kwon nhằm hồi sinh hệ sinh thái Terra bị bao vây dường như sắp thành hiện thực. Các nhà phát triển đã thông báo rằng blockchain Terra mới sẽ được ra mắt vào thứ Bảy. Các mã thông báo LUNA mới sau đó sẽ được phát sóng trong một nỗ lực để thu hút toàn bộ các nhà đầu tư Terra bị ảnh hưởng.

Trong khi đó, một cuộc bỏ phiếu quản trị về đề xuất đốt hơn 1 tỷ UST token từ nhóm cộng đồng đã được thông qua vào ngày hôm nay.

Terra Blockchain mới dự kiến ​​ra mắt vào thứ Bảy

Sự sụp đổ của mạng Terra đã làm rung chuyển toàn bộ thế giới tiền điện tử. Tuy nhiên, dự án không có ý định dừng lại. 

Nhóm phát triển Terra cho biết trong một tweet hôm thứ Sáu rằng họ đã làm việc không ngừng để điều phối việc ra mắt chuỗi khối spin-off mới. Họ lưu ý:

Có thể có sự thay đổi, chúng tôi dự kiến ​​Terra sẽ phát hành trực tiếp vào ngày 28 tháng 5 năm 2022 vào khoảng 06:00 sáng UTC.

Ảnh chụp nhanh về lần lặp lại Terra mới đã xảy ra vào đầu tuần này sau khi kết thúc cuộc bỏ phiếu giữa những người xác nhận, với tỷ lệ chấp nhận 65,5%. Theo các nhà phát triển, nhiều ứng dụng phi tập trung từ Terra Classic – chuỗi hiện có đã tăng lên 0 – đã cam kết chuyển đổi sang chuỗi khối mới có tên Terra 2.0.

Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đã cam kết hỗ trợ kế hoạch hồi sinh bằng cách ủng hộ việc di chuyển, niêm yết và cho phép giao dịch các mã thông báo Terra mới trên nền tảng của họ.

Những người nắm giữ LUNA và UST bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm của stablecoin theo thuật toán sẽ nhận được mã thông báo LUNA mới theo định kỳ để hạn chế việc bán chúng ngay lập tức. Ít nhất 30% số token của họ sẽ được phát hành lúc đầu và phần còn lại sẽ được tự động mở khóa trong hai năm tới.

Cộng đồng Terra bỏ phiếu để đốt hơn 1 tỷ UST

Trong các tin tức liên quan khác, đề xuất đốt một lượng lớn UST token đã được thông qua vào ngày hôm nay. Hơn 1,38 tỷ mã thông báo được giữ trong nhóm cộng đồng của Terra và cầu nối chuỗi chéo trên Ethereum sẽ bị phá hủy. Động thái này về cơ bản sẽ làm giảm nguồn cung của UST xuống 11% so với nguồn cung hiện tại là 11,28 tỷ USD.

Mục tiêu chính của đề xuất là “giảm nợ xấu tồn đọng” trong nền kinh tế Terra và giúp đồng tiền ổn định trở lại mức neo dự kiến ​​của nó với đồng đô la bằng cách loại bỏ một phần lớn nguồn cung dư thừa.

Về lý thuyết, việc đốt cháy hàng loạt cũng sẽ làm giảm áp lực lớn gây ra đối với giá LUNA bởi nguồn cung UST tăng cao. Kwon trước đây đã cung cấp địa chỉ ghi UST / LUNA mặc dù bị phản đối việc phá hủy tiền xu.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -