Tin tức Tin HOT Bitcoin vượt qua 61.000 đô la khi xuất hiện một cây nến...

Bitcoin vượt qua 61.000 đô la khi xuất hiện một cây nến trị giá 1,7 nghìn đô la mỗi giờ

Bitcoin kéo một bất ngờ mới ra khỏi ngay khi các ý kiến ​​bắt đầu giảm xuống dưới 60.000 đô la.

Bitcoin (BTC) đã tạo ra một đợt tăng cổ điển khác trong ngày 28 tháng 10 khi những con bò đực đạt được mức giá $ 1,700 một cây nến mỗi giờ.

Nguồn Trading View

Bitcoin đột ngột từ bỏ những con gấu

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView  cho thấy BTC / USD đã phá vỡ trở lại trên 60.000 đô la sau khi theo dõi đi ngang kể từ đầu thứ Tư.

Động thái này có nghĩa là cặp tiền này đã đặt ra nghi ngờ chắc chắn về hành vi giảm giá gần đây, tất cả trừ việc làm vô hiệu mô hình vai đầu vai phù hợp với kỳ vọng.

Như Cointelegraph đã báo cáo , các nhà phân tích đã không bị bối rối bởi sự thoái lui của Bitcoin, với một số thậm chí còn tăng mục tiêu giá của họ trong khung thời gian dài hơn.

Tại thời điểm viết bài, BTC / USD đã xoay quanh mức 61.000 đô la, đạt mức cao nhất địa phương là 61.250 đô la trên Bitstamp. Lãi suất huy động vốn vẫn ở mức thấp, cho thấy sự “xả” đòn bẩy thành công trong những ngày gần đây.

DOG MEME thống trị Altcoin

Altcoin đã tăng theo bước cùng với Bitcoin, với 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường chứng kiến ​​mức tăng vài điểm phần trăm.

Tuy nhiên, thị trường vẫn bị thống trị bởi Shiba Inu (SHIB), với mức tăng 43% trong ngày và 150% trong một tuần.

Sự chú ý sau đó chuyển sang Dogecoin ( DOGE ), đưa ra một động thái bắt chước khi SHIB / USD đạt mức cao kỷ lục. 

Biểu đồ nến 1 giờ DOGE / USD (Bittrex)- Nguồn: Trading View

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -