Tin tức Bitcoin về ngưỡng 41,000 USD, nhiều Altcoin vẫn “lặn ngụp”

Bitcoin về ngưỡng 41,000 USD, nhiều Altcoin vẫn “lặn ngụp”

Phần đông các đồng tiền số hiện không còn lực phục hồi và thậm chí đà giảm lại tiếp tục xuất hiện mạnh hơn trên bảng xếp hạng.

Sắc đỏ tiếp tục bao phủ thị trường tiền điện tử khi người anh cả Bitcoin rơi về ngưỡng 41,000 USD sau khi không thể duy trì được các ngưỡng hỗ trợ.

Theo cập nhật mới nhất từ Coingecko, giá Bitcoin hôm nay (19/5) ghi nhận được vào lúc 8h47 ở mức 41,181 USD, giảm hơn 9% so với 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường cũng giảm mạnh xuống còn 770 tỷ USD và BTC Dominance vẫn duy trì ở mức thấp, 39,4%.

diễn biến giá btc 24 giờ qua

Những giờ qua, toàn thị trường tiền điện tử nói chung tiếp tục rơi mạnh sau tin tức Trung Quốc siết chặt quy định, cấm các tổ chức trong nước cung cấp dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.

toàn cảnh thị trường tiền ảo

Trong top 10, không có đồng nào ghi nhận mức tăng so với 24 giờ qua. Nhiều đồng đã giảm mạnh so với mức ATH trước đó, ví dụ như BTC, ETH, BNB hay DOGE…

top 10 đồng tiền mã hóa

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hôm nay tiếp tục suy yếu, ghi nhận vào thời điểm 8h50 ở mức 1.962 tỷ USD, giảm 187 tỷ USD so với 24 giờ qua.

vốn hóa thị trường tiền ảo

Khối lượng giao dịch 24 giờ trên thị trường ghi nhận ở 184,24 tỷ USD, giảm 16 tỷ USD so với ngày 18/5.

Có thể về dưới 40,000 USD

Nhà phân tích của Evercore ISI, Rich Ross, dự đoán rằng “Đà giảm hiện tại có thể kéo BTC về mức dưới 40,000 USD”.

Tương tự, giám đốc điều hành Michael Purves của Tallbacken Capital Advisors LLC cũng đưa ra nhận định “không mấy vui” về đồng BTC, ông nói “ngưỡng quan trọng BTC cần giữ hiện tại là 42,000 USD”, ông cảnh báo “mọi sự phá vỡ dưới ngưỡng này sẽ đều rất khốc liệt”.

Justin Chuh đến từ công ty đầu tư Wave Financial cho biết “Sau hàng loạt sự bứt phá, thì một đợt điều chỉnh là điều cần thiết cho thị trường…mặc dù chúng ta không muốn nó xảy ra”.

Đồng sáng lập Anchorage, Diogo Monica, nói rằng “Khách hàng của chúng tôi vẫn tích cực nắm giữ tiền điện tử, họ coi đây là cơ hội để mua thêm”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -