Tin tức Tin HOT Bitcoin và Ethereum lần lượt đạt đỉnh giá mới

Bitcoin và Ethereum lần lượt đạt đỉnh giá mới

Chiều ngày 13 tháng 4 theo giờ Việt Nam, giá Bitcoin và Ethereum đã cùng nhau đạt đỉnh mới trong lịch sử, lần lượt là 62 000 USD và 2200 USD.

Theo dữ liệu từ sàn giao dịch tiền mã hóa Binance, giá Bitcoin đã có lúc lên đến 62 878 USD, đánh dấu mức tăng gần 3,5% trong vòng 24 giờ qua và đà tăng này vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

Như Coin68 đã đưa tin, trong thời gian gần đây, đã liên tục có những tin tức tốt lành, giúp thúc đẩy tâm lý tích cực của nhà đầu tư đối với thị trường tiền mã hóa nói chung và Bitcoin nói riêng. Dữ liệu trên chuỗi của Bitcoin cho thấy rằng các nhà đầu tư và những người nắm giữ dài hạn ngày càng tin tưởng vào mức giá cao hơn của Bitcoin, khi hoạt động bán của họ đang chậm lại đáng kể. Trong khi các sàn giao dịch giao ngay đang giao dịch Bitcoin xung quanh 59.600 USD, các hợp đồng BTC đáo hạn vào tháng 6 đang giao dịch trên 65.000 USD, nếu tính kéo dài đến tháng 12, con số này lên đến gần 75.000 USD. Điều này cho thấy niềm tin tăng giá vào Bitcoin sắp tới là rất lớn.

Thậm chí, đầu ngày 13 tháng 4, tạp chí nổi tiếng TIME đã hợp tác với gã khổng lồ Grayscale để tung ra một loạt video giáo dục về tiền mã hóa và đặc biệt hơn là đồng ý thanh toán bằng Bitcoin.

Ethereum cũng không đứng ngoài làn sóng này.

Bên cạnh những cập nhật nền tảng lớn được kỳ vọng, các dữ liệu trên chuỗi của Ethereum cũng cho thấy những tín hiệu hết sức tích cực. Thêm vào đó, các thợ đào Ethereum đã lập kỷ lục về doanh thu hàng tháng vào tháng 3, sau khi chứng kiến một tháng đột biến về doanh thu vào tháng 2.

SourceCoin68
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -