Tin tức Bitcoin và Altcoin tuần qua có gì ?

Bitcoin và Altcoin tuần qua có gì ?

Phe bò tiếp tục thống trị thị trường tiền điện tử khi Bitcoin giao dịch trên $35.000 đô la và Ethereum đạt mức cao nhất trong hai tuần ở mức $2.330 đô la.

Bitcoin và Altcoin tuần qua có gì ?

Các cuộc đấu tranh vào cuối tuần của Bitcoin dường như không đi đến đâu khi tiền điện tử này bắt đầu một đợt tăng giá khác và hiện đang giữ giá tại mức 35.000 đô la. Hầu hết các Altcoin cũng đã có dấu hiệu trên chỉ báo ở mức tăng, với Ethereum lần đầu tiên nhảy lên trên mốc 2.300 đô la kể từ giữa tháng 6.

Bitcoin tuần qua

Sau một tuần đầy biến động, trong đó BTC đạt mức cao nhất trong những ngày gần đây là 36.600 đô la và sau đó giảm xuống dưới 33.000 đô la, tất cả mọi người đều đổ dồn vào cuối tuần vì lịch sử gần đây cho thấy rằng tài sản có xu hướng giảm vào cuối tuần.

Tuy nhiên, xu hướng lần này đã đảo ngược khi Bitcoin thực sự bắt đầu lấy lại một số điểm đã mất và tăng lên trên 34.000 đô la. Kể từ đó, phe bò đã giữ quyền kiểm soát và thúc đẩy một bước chân khác đưa Bitcoin lên trên 35.000 đô la lần đầu tiên kể từ thứ Ba.

Khi viết những dòng này, BTC đang giao dịch gần 35.500 đô la và vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên trên 650 tỷ đô la.

Source: Tradingview

Mặt khác, sự thống trị của Bitcoin đối với các Altcoin vẫn trên 45%.

Ethereum và Altcoin vẫn còn lực tăng

Cho đến nay, các đồng tiền thay thế (Altcoins) cũng đang tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần, với Ethereum là ví dụ điển hình. Tiền điện tử lớn thứ hai tăng thêm 5%, đưa nó lên 2.330 đô la. Đây là đường giá cao nhất mà ETH từng thấy kể từ ngày 18 tháng 6.

Source: Tradingview

Binance Coin cũng đã xác lập lại một cột mốc số tròn sau khi tăng 5%. Do đó, BNB hiện giao dịch ở mức trên $ 300.

Cardano (4%), Doge (1,5%), Ripple (3,5%), Polkadot (2,5%) và Bitcoin Cash (3,5%) cũng có màu xanh. Uniswap và Solana là những mã tăng ấn tượng nhất từ ​​các altcoin vốn hóa lớn hơn.

UNI tăng 5,2%, trong khi SOL đã tăng 6% lên hơn 20 đô la và 35 đô la, thật sự ấn tượng.

Cryptocurrency Market Overview. Source: Quantify Crypto

Nhiều lợi nhuận hơn đến từ các altcoin vốn hóa thấp hơn và trung bình, với Celsius và Aave dẫn đầu nhóm. Cả hai đều đã tăng khoảng 16%.

The Graph (15%), Elron (14%), THORChain (12%), ICP (10%), OMG Network (10%) và Synthetix (10%) hoàn thành mức giá hai chữ số trong nhóm tăng trưởng.

Vốn hóa thị trường của tất cả các tài sản tiền điện tử đã tăng khoảng 60 tỷ đô la kể từ ngày hôm qua và tổng vốn hóa của cả thị trường hiện ở gần mức 1,5 nghìn tỷ đô la.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -