Tin tức Bitcoin và Altcoin sau bão

Bitcoin và Altcoin sau bão

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã lấy lại được khoảng 100 tỷ đô la trong một ngày khi Bitcoin tăng trở lại trên 33.000 đô la.

Bitcoin và Altcoin sau bão

Sau cuộc tắm máu hôm thứ Bảy, trong đó Bitcoin giảm xuống chỉ còn hơn 30.000 đô la. Hầu hết các Altcoin cũng đã phản ứng tốt, với ETH tăng lên gần 1.900 đô la và vốn hóa thị trường đã thu hồi 100 tỷ đô la trong một ngày.

Bitcoin tăng đột biến trên $ 33K

Như đã xảy ra trong vài ngày cuối tuần qua, ngày thứ Bảy không phải là khởi đầu tốt cho Bitcoin. Sau tuần đầy biến động, BTC bắt đầu mất dần giá trị một lần nữa vào thứ Sáu, tiếp tục lao đóc vào ngày hôm qua.

Trong vài giờ, BTC đã giảm khoảng 3.000 đô la xuống chỉ còn hơn 30.000 đô la. Trong khi những con gấu bắt đầu ăn mừng và lên kế hoạch cho đợt đẩy giá tiếp theo của họ, điều này có thể khiến bitcoin xuống dưới 30.000 đô la hai lần trong một tuần, nhưng phe bò đã giành lại quyền kiểm soát.

Do đó, tài sản bắt đầu phục hồi và đã tăng thêm khoảng 3.000 đô la. Khi viết những dòng này, BTC đã tăng hơn 8% trên quy mô 24 giờ và giao dịch trên $ 33,000.

Vốn hóa thị trường của nó đã thu hồi 600 tỷ đô la, trong khi chỉ số thống trị của nó đối với các Altcoin một lần nữa lại trên 47%. Uy tín một điều là Bitcoin vẫn là ông tổ của Altcoin.

BTCUSD. Source: TradingView

Altcoins khôi phục mạnh

Trong những ngày giao dịch biến động mạnh, các đồng tiền thay thế, Altcoin thường bị ảnh hưởng nhiều hơn so với đồng tiền dẫn đầu của chúng là Bitcoin, và đó là trường hợp của ngày hôm qua. ETH đã giảm từ mức 2.000 đô la xuống khoảng 1.700 đô la. Tuy nhiên, tiền điện tử đại diện cho Altcoin đã bật lên ngay trên 1.850 đô la.

Binance Coin (BNB) , Cardano (ADA) và Polkadot (DOT) đã tăng đột biến theo tỷ lệ phần trăm tương tự (khoảng 5%) lên hơn 280 đô la; 1,30 đô la và 15 đô la.

Dogecoin (6%), Ripple (5,5%), Bitcoin Cash (6%), Litecoin (6%), Uniswap (6,5%) và Solana (10%) thậm chí còn tăng thêm giá trị trong một ngày.

Cryptocurrency Market Overview. Source: Quantify Crypto

Celo một lần nữa là vận động viên tăng đáng kể nhất từ ​​top 100 sau khi tăng 25% kể từ ngày hôm qua. Trên quy mô hàng tuần, CELO tăng 75% và giao dịch trên $ 4.

Harmony (16%), Decred (15%), Qtum (14%), THORChain (11%), Cosmos (10%), SushiSwap (10%) và CRO (10%) cũng đã đánh dấu mức tăng hai con số trong một ngày.

Vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử đã phục hồi khoảng 100 tỷ đô la kể từ mức thấp ngày hôm qua và trở lại trên 1,3 nghìn tỷ đô la vào hôm nay.

Bài viết được tổng hợp theo tình hình thị trường và team Coinbiz.vn, không được xem là lời khuyên đầu tư.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -