Tin tức Bitcoin tụt về $32,000 sau pha "thọc gậy bánh xe" của Donald...

Bitcoin tụt về $32,000 sau pha “thọc gậy bánh xe” của Donald Trump

Giá Bitcoin giảm hơn 10%, giảm về quanh mốc 32.000 USD, ngay sau khi cựu Tổng thống Mỹ Donal Trump bày tỏ quan điểm tiêu cực về đồng tiền mã hóa này. 

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí kinh doanh Fox Business, Donald Trump nhấn mạnh suy nghĩ kém tích cực với Bitcoin. Ông nói:

Bitcoin giống một trò lừa đảo. Tôi không thích Bitcoin. Tôi không muốn nó được coi là loại tiền tệ cạnh tranh với đồng USD

Về cơ bản, Bitcoin được tạo ra để chống lại tiền tệ của thế giới

Đối với tôi, giá trị Bitcoin chỉ ở mức 6.000 USD hoặc thấp hơn nhiều. 

Tôi muốn đồng đô la Mỹ trở thành tiền tệ của thế giới. Đó là điều tôi luôn nói

Sau màn phỏng vấn trên, giá BTC lập tức lùi về quanh ngưỡng 32.000 USD

Trước đây, khi là Tổng thống đương nhiệm, Trump thỉnh thoảng tweet về tiền điện tử. Trước giờ, ông vẫn giữ nguyên các lập trường tiêu cực về Bitcoin và thường lên tiếng cảnh báo về tác động xấu của Bitcoin đối với đồng đô la Mỹ.

Một trong những tweet gây bão năm 2019 của Trump là: “Tôi không phải người hâm mộ Bitcoin. Nó không phải là tiền tệ do giá trị rất dễ biến động và hoàn toàn dựa trên niềm tin”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -