Tin tức Bitcoin trở lại 35K$ vào ngày Độc Lập Hoa Kỳ. Một cú...

Bitcoin trở lại 35K$ vào ngày Độc Lập Hoa Kỳ. Một cú nhảy vọt sắp tới ?

Bitcoin thu lại 35K$ vào Ngày Độc Lập Hoa Kỳ. Luôn có FOMO Fireworks?
Bitcoin thu lại 35K$ vào Ngày Độc Lập Hoa Kỳ. Luôn có FOMO Fireworks?

Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất về vốn hóa thị trường, đã lấy lại mức 35.000 đô la vào lúc 12:45 ngày 04 tháng 7 trên sàn giao dịch Bitstamp.

Biểu đồ Bitcoin/USD ngày 04/07
Biểu đồ Bitcoin/USD ngày 04/07

Đồng tiền hàng đầu hiện đang trên đà ghi điểm ngày thứ ba trong màu xanh lá cây,mặc dù tháng 7 bắt đầu với một cú dump, mức giá đã giảm xuống mức trung bình 32.000 đô la.      

Trong khoảng thời gian từ 2015 đến 2018, Bitcoin đã đạt được mức tăng giá bốn năm liên tiếp vào ngày 4 tháng 7.   

Nó đã phá vỡ kỷ lục vào năm 2019, giảm hơn 6,5%.         

Tuy nhiên, vào năm 2020, tiền điện tử lớn nhất đã trở lại trong màu xanh với mức tăng giá khá khiêm tốn khoảng 0,92% vào Ngày Độc lập.   

Bài viết liên quan: Thêm một bang ở Hoa Kỳ chào đón thợ đào Bitcoin

Bitcoin thiết lập mức điều chỉnh khó nhất của nó

Lần tăng nhẹ gần đây nhất sau khi Bitcoin ghi nhận mức giảm khó khăn khai thác lớn nhất trong toàn bộ lịch sử của nó, nguyên nhân là do sự di cư của các thợ đào Trung Quốc.

Vào ngày 3 tháng 7, nó ghi nhận mức điều chỉnh tiêu cực 28%.

Điều này có nghĩa là việc tạo ra các đồng tiền mới hiện có lợi hơn đáng kể cho những người khai thác vẫn đang hoạt động.

Mặc dù động giá không quá lớn trong tuần rồi, nhưng có thể thấy mức giá hiện tại đang làm các nhà giao dịch đứng ngoài để chờ tình hình.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

SourceU.TODAY
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -