Tin tức Bitcoin tiếp tục tăng trưởng, Avalanche chạm $100, phá vỡ ATH mới

Bitcoin tiếp tục tăng trưởng, Avalanche chạm $100, phá vỡ ATH mới

Trong khi bitcoin tiếp tục củng cố trên 64.000 đô la, Avalanche (AVAX) đã phá vỡ bằng cách khai thác một kỷ lục ATH mới.

Bitcoin tiếp tục tăng trưởng, Avalanche chạm $100, phá vỡ ATH mới
Bitcoin tiếp tục tăng trưởng, Avalanche chạm $100, phá vỡ ATH mới

Sau vài ngày biến động tăng cường vừa qua, bitcoin đã bình ổn khoảng 64.000 đô la. Hầu hết các đồng tiền thay thế cũng vẫn trì trệ không theo quy mô 24 giờ, với ngoại lệ rõ ràng là Avalanche, đã đi vào hoạt động và đăng ký ATH mới.

Đà tăng của Bitcoin bắt đầu

Tuần trước đã diễn ra khá tốt đối với tiền điện tử chính vì nó đã phục hồi từ mức giảm xuống còn 60.000 đô la và tiếp tục lập các kỷ lục mới. Nó đã phá vỡ mức đỉnh của tháng 10 là 67.000 đô la vào thứ Ba và làm điều đó một lần nữa một ngày sau đó, với ATH mới nhất là 69.000 đô la.

Tuy nhiên, nó không thể tiếp tục về phía bắc. Ngược lại, nó giảm 6.000 đô la trong một ngày và giảm xuống dưới 63.000 đô la.

Tài sản bật lên ban đầu và thu hồi 65.000 đô la trước khi một đợt giảm giá khác đẩy nó xuống mức thấp hàng tuần chỉ hơn 62.000 đô la, như đã báo cáo ngày hôm qua.

Kể từ đó, BTC đã phục hồi một số mặt bằng và chạm mức 65.000 đô la một vài giờ trước. Tuy nhiên, nó đã không thể duy trì ở đó và một đợt thoái lui hàng trăm đô la khác đã khiến nó chỉ còn hơn 64.000 đô la.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin một lần nữa đã vượt hơn 1,2 nghìn tỷ đô la, trong khi sự thống trị đối với các loại tiền thay thế vẫn ở mức 43%.

BTCUSD. Source: TradingView

Altcoin Giữ bình tĩnh: AVAX ATH mới

Hầu hết các altcoin vẫn đứng yên kể từ ngày hôm qua. Ethereum đã mất một phần nhỏ giá trị USD và giảm xuống chỉ còn dưới 4.600 USD. Cardano và Ripple đã chứng kiến ​​mức giảm giá tương tự và giao dịch ở mức tương ứng là $ 2,03 và $ 1,18.

Ngược lại, Binance Coin đã tăng 2% lên 640 đô la, Polkadot ở mức 46 đô la, trong khi mức tăng 2,3% từ Shiba Inu đã đưa đồng meme phổ biến lên 0,000053 đô la.

Solana, Dogecoin và Terra đã đánh dấu mức tăng đáng kể hơn – khoảng 4% mỗi loại. Kết quả là, SOL ở mức 235 đô la, DOGE ở mức 0,27 đô la và LUNA trên 51 đô la.

Avalanche đã tăng mạnh nhất từ ​​các alts vốn hóa lớn hơn. Mức tăng 11% từ AVAX có nghĩa là mức cao nhất mọi thời đại mới cho mã thông báo được đặt ở mức 100 đô la vào đầu ngày hôm nay.

IoTeX (24%), KuCoin Token (13%) và Loopring (11%) cũng là những đại diện của câu lạc bộ tăng giá hai con số. Ngược lại, Decentraland, LEO và Mina đã mất tỷ lệ phần trăm tương tự trong một ngày.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử cũng nằm ở mức quen thuộc so với ngày hôm qua là khoảng 2,950 nghìn tỷ đô la.

Cryptocurrency Market Overview. Source: Quantify Crypto

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được tìm thấy trên Coinbiz là thông tin của các nhà văn được trích dẫn. Nó không đại diện cho ý kiến của Coinbiz về việc có nên mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ khoản đầu tư nào hay không. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Sử dụng thông tin được cung cấp với rủi ro của riêng bạn. Xem Tuyên bố từ chối trách nhiệm để biết thêm thông tin.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -