Tin tức Bitcoin tiếp tục tăng trong khi Shiba Inu (SHIB) giảm 30%

Bitcoin tiếp tục tăng trong khi Shiba Inu (SHIB) giảm 30%

Bitcoin tiếp tục tăng trong khi Shiba Inu (SHIB) giảm 30%
Bitcoin tiếp tục tăng trong khi Shiba Inu (SHIB) giảm 30%

Sau vài ngày tăng ấn tượng và mức cao mới hàng tháng, giá bitcoin cuối cùng đã chạm mức 56.000 USD. Hầu hết các đồng tiền thay thế đều có phần trì trệ trong cùng một khung thời gian, với một vài trường hợp ngoại lệ. Người bay cao gần đây Shiba Inu đã bán phá giá khoảng 30% trong một ngày.

Bitcoin chạm $56K

Khoảng một tuần trước, bitcoin đã vật lộn dưới mức 45.000 đô la sau khi nó phục hồi từ đợt giảm giá gần đây nhất xuống dưới 41.000 đô la. Tuy nhiên, tình hình đã nhanh chóng thay đổi vì nó thường xuyên xảy ra trong thị trường tiền điện tử, khi tài sản bắt đầu tăng dần giá trị.

Lần đầu tiên nó tăng vọt lên 50.000 đô la trong một tháng và sau một vài lần bị từ chối, đã vượt qua được mức này một cách dứt khoát. Không giống như những gì đã xảy ra vào tháng 9, lần này, BTC tiếp tục leo thang.

Điều này dẫn đến gần 56.000 đô la – mức giá cao nhất kể từ giữa tháng 5. Trong khi những lý do có thể đằng sau sự tăng vọt ấn tượng này vẫn còn đang được tranh luận, điều đó có nghĩa là tiền điện tử đã tăng thêm 35% giá trị trong khoảng một tuần.

Những con gấu đã cố gắng tăng giá vào thời điểm này và đẩy bitcoin về phía nam xuống dưới 54.000 đô la. Tuy nhiên, những nỗ lực của họ đã không thành công. Thay vì đi xuống, bitcoin lại tiếp tục tăng và chạm mức 56.000 USD chỉ vài phút trước.

Vốn hóa thị trường của nó vượt xa mốc 1 nghìn tỷ đô la đáng thèm muốn, trong khi sự thống trị đối với các altcoin đã một lần nữa tăng nhẹ.

BTCUSD.  Nguồn: TradingView
BTCUSD . Nguồn: TradingView

Alts Stall: Shiba Inu Dumps

Các đồng tiền thay thế đã theo sau nhà lãnh đạo của họ trong cuộc chinh phục mức cao hàng tháng mới, nhưng hầu hết vẫn trì trệ trên quy mô 24 giờ.

Ethereum là một trong những đồng tiền tăng giá đáng kể nhất vì nó đã giảm xuống dưới 3.000 đô la. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, ETH đang ở mức trên $ 3,600, nghĩa là tăng hơn 20% trong một tuần hoặc lâu hơn.

Cardano, Binance Coin, Ripple, Dogecoin, Uniswap và Chainlink đều có những khoản lỗ nhỏ đáng kể trong 24 giờ qua. Mặt khác, Solana, Polkadot và Avalanche có màu xanh lá cây nhẹ.

Terra đã tăng nhiều nhất với mức tăng 7% lên 47 đô la. Do đó, LUNA chỉ còn cách lập biểu đồ mức cao nhất mọi thời đại mới vài inch.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.  Nguồn: Định lượng Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto

Từ các altcoin vốn hóa thấp hơn và trung bình, FTM là đồng tiền tăng giá đáng kể nhất, với mức tăng 30% sau khi Nansen bổ sung hỗ trợ cho mạng Fantom. Theo sau là Mdex (21%), Bitcoin SV (18%), Harmony (12%), Yearn Finance (11%), Chiliz (11%) và Elrond (10%).

Ngược lại, Shiba Inu mất giá nhiều nhất trong một ngày (-30%). Điều này xảy ra sau một vài ngày tăng liên tiếp và khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai cao bất thường.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -