Tin tức Bitcoin tăng mạnh, sau những cú "twist" liên quan đến Amazon

Bitcoin tăng mạnh, sau những cú “twist” liên quan đến Amazon

Bitcoin tăng giá sau khi rung chuyển trên tin đồn của Amazon
Bitcoin tăng giá sau khi rung chuyển trên tin đồn của Amazon

Các nhà đầu cơ phải đối mặt với sự thất vọng sau khi Amazon phủ nhận tin đồn rằng họ sẽ hỗ trợ tiền điện tử, nhưng những con cá voi Bitcoin đã giảm giá.

Sự biến động đã xảy ra với Bitcoin sau một thời gian trì trệ kéo dài. Mặc dù hành động giá gần đây dựa trên một tin đồn, nhưng dữ liệu trên chuỗi cho thấy rằng Bitcoin có áp lực mua đằng sau nó để đạt được mức cao hơn. 

Các nhà đầu cơ tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo 

Triển vọng cho Bitcoin có vẻ lạc quan bất chấp sự biến động gần đây trên thị trường.

Tài sản tăng mạnh sau khi tin đồn về việc Amazon chuẩn bị chấp nhận thanh toán tiền điện tử xuất hiện trực tuyến vào thứ Hai. City AM ban đầu đưa tin về câu chuyện và nó đã xuất hiện trên nhiều ấn phẩm ngay sau đó. 

Có liên quan: Amazon chuẩn bị chấp nhận tiền điện tử ?

Có Mặc dù không có nguồn tin chính thức nào xác nhận thông tin này, nhưng các nhà đầu cơ đã đổ xô đến các sàn giao dịch để mua Bitcoin khi tin tức giảm xuống. Áp lực mua tăng đột biến đã khiến đồng tiền điện tử hàng đầu tăng hơn 18% để đạt mức cao nhất là 40.570 đô la. 

Ngay sau khi Bitcoin vượt qua mốc 40.000 đô la, Amazon đã phủ nhận báo cáo từ City AM và xác nhận rằng họ sẽ không chấp nhận thanh toán bằng BTC trong năm nay. Người phát ngôn của Amazon cho biết : 

“Bất chấp sự quan tâm của chúng tôi đối với không gian, những suy đoán đã xảy ra sau đó xung quanh các kế hoạch cụ thể của chúng tôi về tiền điện tử là không đúng. Chúng tôi vẫn tập trung vào việc khám phá điều này có thể trông như thế nào đối với những khách hàng mua sắm trên Amazon. ”

Đồng tiền điện tử hàng đầu đã giảm 10,25% khi Amazon thông báo giao dịch ở mức thấp là 36.400 đô la. Gần 284 triệu đô la tiền thanh lý đã được tạo ra trên diện rộng, tạo ra sự không chắc chắn cho các nhà đầu tư bán lẻ. 

Cá voi mua Bitcoin với mức chiết khấu

Bất chấp việc bơm và bán phá giá ngày hôm qua, Bitcoin dường như có vị trí tốt để tiến xa hơn. 

Mô hình In / Out of the Money Around Price (IOMAP) của IntoTheBlock cho thấy rào cản nguồn cung duy nhất giữ Bitcoin trở lại nằm trong khoảng từ 37.350 đô la đến 38.420 đô la. Tại đây, gần 745.000 địa chỉ đã mua 500.000 BTC trước đó. 

BTC vào / ra tiền xung quanh giá bằng IntoTheBlock
Nguồn: IntoTheBlock

Thanh nến hàng ngày được duy trì đóng cửa trên vùng kháng cự quan trọng này có thể giúp tài sản tăng lên mức 46.000 đô la , đặc biệt là khi xem xét rằng cá voi đã mua tài sản với giá chiết khấu. Nền tảng phân tích hành vi Santiment duy trì rằng các địa chỉ nắm giữ từ 100 đến 10.000 BTC đã tích lũy được khoảng 40.000 BTC chỉ trong mười ngày qua. 

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 37.386 đô la, đặt vốn hóa thị trường của nó vào khoảng 701,7 tỷ đô la.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -