Tin tức Bitcoin tại thời điểm hiện tại có phải là cơ hội đầu...

Bitcoin tại thời điểm hiện tại có phải là cơ hội đầu tư tối đa lợi nhuận không?

Như Coinbiz.vn đã đưa ra những nhận định vào các bài tổng hợp phân tích trước đây, liệu Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn tích lũy hay đã bắt đầu vào mùa đông thực sự ?

Giữa một kịch bản giảm giá đang diễn ra, Bitcoin có thể có khả năng bước vào “mùa đông tiền điện tử”, tức là một giai đoạn giảm giá sâu, sau đó là một thời gian trì trệ kéo dài. Khi điều tương tự xảy ra giữa năm 2018 và đầu năm 2020, không gian tiền điện tử cuối cùng đã có thể phát triển nhanh hơn và đã có dấu hiệu phục hồi.

Warren Buffett, tỷ phú đầu tư lẫy lừng đã từng nói:

“Hãy sợ hãi khi người khác tham lam, và hãy tham lam khi người khác sợ hãi”.

Tình hình thị trường hiện tại, với thông điệp “mua hàng giảm giá” đang được nhắc đến rất nhiều trong cộng đồng những người đầu tư tiền điện tử, liệu triết lý của Buffett có áp dụng được trong tình huống này không? Làm thế nào để kiểm soát cảm xúc thị trường hiện tại?

Biểu đồ này giải thích khá cụ thể về cảm xúc của nhà đầu tư trên thị trường:

Source: Bernhardt Wealth Management

Nói về cơ hội, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Kaleo gần đây đã tweet về thời điểm mua hiện tại (cơ hội) bất chấp những lo ngại ngày càng tăng về trạng thái hiện tại của thị trường tiền điện tử.

Anh ấy kêu gọi những người theo dõi của mình “tiếp tục xếp hàng” và đừng bỏ qua cơ hội này. Tất cả đều phụ thuộc vào cảm xúc tâm lý thị trường, nếu một người coi sự điều chỉnh của thị trường hiện tại như một cơ hội để mua nhiều hơn với mức giá thấp, thì tâm lý tổng thể (cộng đồng) không quan trọng. Về điều này, Kaleo nhắc lại:

“Nếu bạn không tin rằng Bitcoin đã chết, thì đây được gọi là cơ hội.”

Nhìn vào biểu đồ bên dưới cho thấy sự phục hồi giá, “bây giờ” có thể là cơ hội tốt để mua không? Nhà phân tích nghĩ như vậy.

Source: Twitter

Đây không phải là lần đầu tiên Kaleo đưa ra cách tiếp cận lạc quan của mình, bất chấp những khó khăn. Như đã đề cập trước đó, anh ấy đã dự đoán Bitcoin sẽ vượt trội hơn các cổ phiếu công nghệ và sẽ vượt qua $ 100k trong thời gian dài.

Mike Tyson Sparks Tranh luận về Bitcoin và Ethereum
Mike Tyson Sparks Tranh luận về Bitcoin và Ethereum

Liên quan: Mike Tyson Sparks Tranh luận về Bitcoin và Ethereum

Các nhà đầu cơ tiền điện tử khác cũng tham gia vào nhóm “buy the dip” này. Cách đây không lâu, Lex Moskovski, giám đốc đầu tư của Moskovski Capital, nhận thấy giá giảm mạnh là thời điểm tuyệt vời để HODL.

“Đây là cơ hội rất tuyệt vời để mua Bitcoin với giá rẻ nếu bạn thật sự tin về sự phát triển của nó trong thời gian sắp tới”

Một tín đồ ủng hộ Bitcoin khác đã tweet:

“Hãy mua #Bitcoin ngay bây giờ thì bạn không có rủi ro. Bỏ lỡ cơ hội mua Bitcoin ngay bây giờ, thì bạn sẽ rất rủi ro. Hãy tích lũy khi người khác sợ hãi!”

Ngược lại, nhà quản lý quỹ Tỷ phú Jeff Gundlach lại có cách tiếp cận khác đối với sự thất bại hiện tại trên thị trường. “Vua trái phiếu” dự đoán giá bitcoin sẽ giảm xuống dưới mức 23 nghìn đô la. Anh ấy nói và nói thêm:

“Hiện tại, biểu đồ của Bitcoin trông khá đáng sợ”

Tâm lý do dự của nhà đầu tư khi Bitcoin vẫn chưa có dấu hiệu đột biến
Tâm lý do dự của nhà đầu tư khi Bitcoin vẫn chưa có dấu hiệu đột biến

Liên quan: Tâm lý do dự của nhà đầu tư khi Bitcoin vẫn chưa có dấu hiệu đột biến

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -