Tin tức Tin tức tổng hợp Bitcoin: Tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ qua

Bitcoin: Tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ qua

Trong mười năm qua, Bitcoin đã đánh bại tất cả các đối thủ để trở thành tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ qua.

Cột mốc quan trọng này được ghi nhận bởi Giám đốc điều hành, nhà sáng lập Compound Capital Advisors, Charlie Bilello, người đã tổng hợp hiệu suất của các loại tài sản hàng đầu bằng cách sử dụng dữ liệu từ Ycharts.

Phản hồi trước phát hiện này, nhà nghiên cứu Roberto Talamas của Messari nhấn mạnh rằng Bitcoin đã tạo ra lợi nhuận trung bình hàng năm là 230% – cao hơn 10 lần so với loại tài sản xếp thứ hai.

Chỉ số Nasdaq 100 của Hoa Kỳ xếp thứ hai với mức lợi nhuận hàng năm là 20%, tiếp theo là US Large Caps – cổ phiếu của các công ty đặt trụ sở tại Hoa Kỳ có vốn hóa thị trường vượt quá 10 tỷ USD – với hiệu suất trung bình hàng năm là 14%.

Dữ liệu cũng cho thấy rằng vàng đã tạo ra lợi nhuận hàng năm khá thấp, chỉ ở mức 1.5% kể từ năm 2011, với 5/11 năm chứng kiến các khoản lỗ. Theo Gold Price, kim loại quý này đã giảm 8,5% kể từ đầu năm 2021.

Kể từ năm 2011, mức tăng tích lũy của BTC tương đương với con số khổng lồ 20 triệu phần trăm. Năm 2013 là năm hoạt động tốt nhất của Bitcoin, khi đó nó đã tăng 5,507%.

Dữ liệu cũng cho thấy Bitcoin chỉ hai lần chứng kiến mức lỗ hàng năm trong lịch sử của nó, lần lượt là -58% và -73% trong năm 2014 và 2018.

Kể từ đầu năm 2021, giá BTC đã tăng 108%, với thị trường đạt mức cao nhất mọi thời đại tại xấp xỉ 61.500 USD vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 3.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -