Tin tức Bitcoin sẽ nhắm mục tiêu $ 36K và Altcoin sẽ bay mạnh...

Bitcoin sẽ nhắm mục tiêu $ 36K và Altcoin sẽ bay mạnh mẽ

Các điều kiện đang ủng hộ và cung cấp sức mạnh cho các Altcoin, vốn đã bị ảnh hưởng rất mạnh trong đợt bão vừa qua, khi Bitcoin đạt mức dưới 30.000 đô la

Bitcoin sẽ nhắm mục tiêu $ 36K và Altcoin sẽ bay mạnh mẽ

Bitcoin (BTC) hướng tới mức quan trọng trong biểu đồ Wyckoff vào ngày 6 tháng 7 khi hành động giá BTC khiến các nhà giao dịch vui mừng về sự gia tăng của Altcoin.

Wyckoff tập trung dưới $ 36,000

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy giao dịch BTC / USD tăng 4,6% so với mức thấp của ngày hôm trước vào thứ Ba.

Sau khi thử nghiệm về mức hỗ trợ 33.000 đô la, những con bò đực đã giành chiến và đưa Bitcoin tăng giá cao hơn. Nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital cho biết hiện nay, một khu vực giá quan trọng cần theo dõi là 36.000 đô la.

Theo phân tích của Wyckoff, một phương pháp phổ biến để lập biểu đồ cho giá của BTC, 36.000 đô la đánh dấu sự kết thúc có thể xảy ra của “giai đoạn C” và sự bắt đầu của “giai đoạn D” đối với BTC / USD – với quỹ đạo có xu hướng tăng.

“Theo Sơ đồ tích lũy Wyckoff, $ BTC hiện đang ở giai đoạn cuối cùng của Giai đoạn C. $ BTC cần vượt qua 36000 đô la để bước vào Giai đoạn D.”

BTC/USD Wyckoff scenario as of July 6. Source: Rekt Capital/ Twitter

Các mục tiêu tiềm năng cao hơn hiện bao gồm khoảng chênh lệch hợp đồng tương lai CME chưa thực hiện trên 46.500 đô la. Đây sẽ là một động thái quan trọng nếu nó xảy ra, vì Bitcoin sẽ thoát ra khỏi phạm vi giao dịch mà nó đã sideway trong nhiều tuần một cách hiệu quả.

Trader Filbfilb cung cấp một cái nhìn rõ hơn. Ông cảnh báo, phe Gấu vẫn đang nắm quyền chỉ huy.

“Xu hướng vẫn giảm”, ông tóm tắt vào thứ Hai trước khi mức tăng cao hơn.

BTC/USD 1-day annotated candle chart. Source: Filbfilb/ Twitter

Bitcoin và Altcoin trong trò chơi mài giũa nhân phẩm

Trong khi đó, các điều kiện có thể phù hợp để các altcoin được hưởng lợi nhiều hơn Bitcoin trong trung hạn.

Trong một bầu không khí mà tiền điện tử thường “nghiền nát” hơn là tăng cao hơn, nó có thể không chỉ là BTC / USD tạo thành một điểm quan tâm, nhà giao dịch Michaël van de Poppe lập luận. Ông nói với những người theo dõi Twitter vào thứ Ba:

“Nhiều khả năng altcoin sẽ tăng mạnh hơn Bitcoin trong thời gian tới”,

“Chúng trông rất tuyệt và đã bị phá hủy khi Bitcoin giảm cuối cùng xuống còn 30 nghìn đô la. Do đó, tôi hy vọng chúng sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn #Bitcoin trong những tháng tới.”

Một số trong số 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã tăng trưởng mạnh sau vụ sụp, đạt mức tăng cao nhất là 10%. Ether (ETH), Altcoin lớn nhất, giao dịch tăng 3% ở mức 2.340 đô la. Trong khi đó, nhiều mã thông báo DeFi nổi bật trong 24 giờ qua, cụ thể là SUSHI và AAVE, tăng khoảng 20%.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -