Tin tức Tin tức tổng hợp Bitcoin sẽ không dừng lại ở mốc $100k, cuối năm nay nó...

Bitcoin sẽ không dừng lại ở mốc $100k, cuối năm nay nó sẽ đạt mức không tưởng

PlanB, nhà phân tích tiền điện tử khá nổi tiếng trên twitter với hơn 328,000 người theo dõi, đã nói rằng bitcoin còn rất nhiều dư địa để tăng trưởng và chắc chắn đà tăng trong năm nay sẽ không dừng lại ở con số 100,000 USD.

Cái tên PlanB không còn xa lạ gì với cộng đồng đầu tư tiền điện tử, trên trang twitter cá nhân của mình PlanB thường xuyên cập nhật diễn biến giá BTC và đưa ra những nhận định trung và dài hạn cho đồng tiền này.

Việc giá bitcoin đi ngang dưới cả hai mức cao gần đây là 58,300 USD và 61,700 USD, các nhà đầu tư đang tò mò về mức đỉnh trong năm nay mà bitcoin sẽ chạm tới.

Mới đây trong một tweet, PlanB cho biết dựa theo mô hình S2FX giá BTC sẽ không dừng lại ở mốc 100,000 USD như nhiều người dự đoán trước đó…mà có thể đạt 288,000 USD vào tháng 12 này.

PlanB nói: “So với các chu kỳ tăng trưởng trước đó, năm 2021 mới chỉ bắt đầu. Đà tăng của Bitcoin mới diễn ra được 3,5 tháng…do đó nó còn rất nhiều dư địa để có thể đi lên các cột mốc cao hơn”.

Tuy nhiên, PlanB cho biết con số 288,000 USD vào tháng 12 chỉ là mức trung bình mà Bitcoin có thể đạt.

“Tôi tin đỉnh của chu kỳ này có thể tăng gấp đôi so với con số mà tôi đưa ra, có khả năng vượt quá 576,000 USD”

dự đoán giá btc theo mô hình s2fx

Một nhà phân tích khác có biệt danh là Rekt Capital đồng ý với quan điểm trên của PlanB và đồng thời lưu ý rằng “Hiện tại bitcoin đang đi theo Mô hình Stock-to-Flow một cách hoàn hảo. Bitcoin vẫn chưa đi chệch hướng…những dấu hiệu như vậy cho thấy xu hướng tăng  của bitcoin vẫn còn đang ở phía trước”.

biểu đồ mô hình stock to flow

PlanB nhấn mạnh rằng tháng 12 năm nay sẽ diễn ra nhiều điều bất ngờ. Trong các tweet gần đây, PlanB cũng lưu ý với các nhà đầu tư rằng đợt tăng giá của bitcoin sẽ còn “diễn ra thêm vài tháng nữa”, do đó nhà đầu tư có thể cân nhắc thêm.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -