Tin tức Tin HOT Bitcoin sẽ giao dịch mức $100.000 trong những tuần tới

Bitcoin sẽ giao dịch mức $100.000 trong những tuần tới

Sau một sự sụp đổ chớp nhoáng nhỏ vào thứ Tư, ngày 10 tháng 11, đã hạ giá Bitcoin(BTC)xuống từ mức cao nhất mọi thời đại là 68.742 USD, tài sản kỹ thuật số dường như đang ổn định xung quanh mức 66.000 USD.

Trong khi đó, Ethereum dường như đang ổn định quanh mốc 4.700 USD tại thời điểm xuất bản. Hoạt động địa chỉ ETH tăng khoảng 50% trong tháng 10, trongbối cảnh nhu cầu về tiền điện tử phi tập trung tăng lên.

Hiện tại, tài sản kỹ thuật số hàng đầu BTC đang giao dịch ở mức 65.746 USD, tăng 1,44% trong 24 giờ qua và 0,84% so với tuần trước, với vốn hóa thị trường hơn 1,2 nghìn tỷ USD, theo thống kê của CoinMarketCap.

Biểu đồ giá BTC 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap.com

Ý kiến của các chuyên gia giao dịch tiền điện tử

Một ý kiến chia rẽ tồn tại giữa các chuyên gia về con đường mà Bitcoin sẽ đi từ đây, với một số người hy vọng rằng việc tăng giá chỉ mới bắt đầu, trong khi những người khác tin rằng giá được định trước để chứng kiến sự sụt giảm lớn vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Tuy nhiên, nhà phân tích kỹ thuật được chứng nhận Crypto Birb đã tuyên bố với giao dịch BTC trên mức trung bình hàng tuần trong 50 tuần rằng:

Các mục tiêu $BTC của tôi đã được đặt ra. Dự kiến Bitcoin sẽ giao dịch gần 100.000 USD trong những tuần tới.Và vâng, tôi nghiêm túcc. Những gì chúng ta sắp chứng kiến sẽ làm thay đổi nhiều trong cuộc sống về sau.

Phân tích giá Crypto Birb BTC. Nguồn: Cryptobirb

Tương tự như vậy, chuyên gia tiền điện tử người Hà Lan có biệt danh Plan B được biết đến với mô hình lưu chuyển chứng khoán của mình đã nói thêm rằng “dự đoán 98 nghìn đô la tháng 11 và 135 nghìn đô la tháng 12 vẫn đang được áp dụng”.

Mô hình cổ phiếu Bitcoin. Nguồn: plan B

Để Bitcoin lấy lại mức trước đó là 66.000 USD, nó sẽ cần sự hỗ trợ từ phần còn lại của thị trường.

Như hiện tại, trừ khi có một cuộc biểu tình tiền điện tử trên diện rộng, có vẻ như mức kháng cự đáng kể đầu tiên gần như có thể sẽ hoạt động như một mức trần trên quỹ đạo đi lên của cuộc biểu tình Bitcoin.

Trong trường hợp xu hướng tăng bền vững, Bitcoin có thể gặp phải ngưỡng kháng cự tại mốc 68.000 USD trước khi giảm trở lại. Mức kháng cự lớn thứ hai là $ 66,742, tương ứng với mức giá cao nhất mọi thời đại trước đó.

Sau khi nghỉ ngơi dưới điểm trục là $ 64,837, mức hỗ trợ quan trọng đầu tiên ở mức $ 64,201 sẽ đi vào hoạt động. Bitcoin sẽ có thể tránh đạt mức hỗ trợ quan trọng thứ hai khoảng 62.927 USD trừ khi có một đợt bán tháo lớn trong suốt cả ngày.

Thị trường tiền điện tử toàn cầu

Nhìn chung, thị trường tiền điện tử trên toàn thế giới đã tăng gần 1,77% trong 24 giờ trước đó và hiện được định giá hơn 2,87 nghìn tỷ đô la, theo CoinMarketCap.

Đáng chú ý nhất, trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu, mã thông báo gốc Crypto.com (CRO) đã chứng kiến một giao dịch tăng mạnh ở mức 0,5033 đô la, tăng 26,15% trong 24 giờ qua và 32,95% trong bảy ngày trước đó.

Toàn bộ khối lượng thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua là 86,27 tỷ USD, giảm 9,09% so với ngày hôm trước, với DeFi ở mức 12,49 tỷ USD, chiếm 14,48% tổng khối lượng 24 giờ trên thị trường.

Biểu đồ vốn hóa thị trường toàn cầu 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap.com

Trong khi đó, khối lượng tổng thể của tất cả các loại tiền tệ ổn định hiện là 65,33 tỷ USD, chiếm 75,73% toàn bộ khối lượng 24 giờ.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -