Tin tức Bitcoin sẽ được kiểm soát, 'Dù bạn thích hay không'

Bitcoin sẽ được kiểm soát, ‘Dù bạn thích hay không’

Bitcoin sẽ được kiểm soát, 'Dù bạn thích hay không'
Bitcoin sẽ được kiểm soát, ‘Dù bạn thích hay không’

Jamie Dimon nhắc lại lập trường tiêu cực của mình về bitcoin, nói rằng nó được coi là “vàng của tương lai”. Ông cũng nhấn mạnh rằng toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử chắc chắn sẽ được đặt dưới một khuôn khổ pháp lý.

Bitcoin không có ‘giá trị nội tại’

Giám đốc điều hành của JPMorgan Chase & Co. – Jamie Dimon – trên mọi phương diện, là một nhà phê bình tiền điện tử. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho HBO, anh ấy đã đưa ra lý do tại sao anh ấy chống lại loại tài sản.

Anh ấy vạch ra chủ đề nóng hổi về lệnh cấm hoàn toàn của Trung Quốc đối với việc khai thác và kinh doanh bitcoin. Dimon tin rằng động thái này đã chứng minh rằng BTC là bất hợp pháp. Do đó, mọi người không nên coi nó là vàng kỹ thuật số:

“Tôi luôn tin rằng nó sẽ được làm bất hợp pháp ở một nơi nào đó như Trung Quốc đã làm nó bất hợp pháp, vì vậy tôi nghĩ đó là một chút vàng của sự ngu ngốc.”

JamieDimon
Jamie Dimon, Nguồn: Bloomberg

Với quan điểm này về vàng và bitcoin, Dimon đối lập với nhiều tên tuổi nổi bật khác đã ủng hộ tiền điện tử vì những điểm tương đồng với kim loại màu vàng nhưng cũng do một số lợi thế của nó.

Một số người trong số họ bao gồm Michael Saylor , Steve Wozniak và Chamath Palihapitiya – tất cả đều cho rằng bitcoin là tài sản tốt hơn vàng vì giới hạn tối đa và sự hiện diện kỹ thuật số nổi tiếng của nó.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -