Tin tức Tin tức Bitcoin Bitcoin sẽ dừng ở mức 50.000 đô hay tiếp tục bức phá...

Bitcoin sẽ dừng ở mức 50.000 đô hay tiếp tục bức phá ?

Trong tuần qua, Bitcoin đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ và giữ vững ở mức giá 43k đô, và đang tạo ra một xu hướng tăng giá mới với mức giá mới tại thời điểm hiện tại là 45k đô. Bên cạnh sự phục hồi mạnh mẽ từ thị trường, hiện tại Bitcoin nói riêng hay các đồng tiền điện tử khác nói chung đang phải đối mặt với nhiều cuộc tranh cãi về việc áp dụng loại tiền tệ này vào hệ thống tài chính của nhiều quốc gia. Liệu đây có phải là cơ hội cho lĩnh vực non trẻ đầy tiềm năng này? Bitcoin sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình ?

Bitcoin có trở lại mốc 50K đô la
Bitcoin có trở lại mốc 50K đô la

Chuyện gì xảy ra …

Một cuộc biểu tình về giá tiền điện tử đã bị đình trệ vào đêm qua nhưng hiện đã tiếp tục trở lại, với bitcoin tăng trở lại mức 50.000 đô la sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 43.000 đô la cho mỗi bitcoin. Vào thứ Bảy, bitcoin có vẻ như có thể tăng tới 50.000 USD. Cách đây chưa đầy một tuần, giá bitcoin đang dao động ở mức dưới 38 nghìn đô la.

Việc tạm dừng cuộc biểu tình tiền điện tử rộng rãi, không có nơi nào gần xóa sạch mức tăng lớn trong tuần, diễn ra khi hàng loạt về việc cung cấp tiền điện tử trong dự luật cơ sở hạ tầng lưỡng đảng của Hoa Kỳ bắt đầu và Tether Limited phát hành 1 tỷ tethers mới đầu tiên sau khi đợt phát hành mới bị chậm lại trong những tháng gần đây.

Ethereum, sau khi tính phí hơn 3.000 đô la cho mỗi ether sau khi nâng cấp được theo dõi chặt chẽ vào tuần trước, đã giảm xuống mức tâm lý và khiến các đối thủ của nó thấp hơn. BNB, cardano, polkadot và solana của Binance đều giảm khoảng 1% trong 24 giờ qua sau khi đạt được mức lợi nhuận hai chữ số nhờ các bản nâng cấp của ethereum vào tuần trước.

Dogecoin, dự án con cưng dựa trên meme và có tính biến động cao của Tesla TSLA -2,2% tỷ phú Elon Musk, đang dẫn đầu top 10 tiền điện tử thấp hơn vào sáng nay, giảm khoảng 7% sau khi tăng đột biến vào cuối tuần khi các chuyên gia không đồng ý về triển vọng dài hạn của memecoin .

Ông Nakamoto đến Washington

Trong vài ngày qua, cộng đồng tiền điện tử đã ủng hộ D.C., được thúc đẩy bởi sự phẫn nộ chính đáng đối với việc cung cấp hóa đơn cơ sở hạ tầng trị giá 1,2 nghìn tỷ đô la mở rộng định nghĩa về một “nhà môi giới” tiền điện tử, làm tăng yêu cầu báo cáo cho IRS và có khả năng gây khó khăn cho ngành công nghiệp non trẻ.

Căng thẳng áp lực: Cuối tuần qua, đã có khoảng 40.000 cuộc gọi được báo cáo được thực hiện cho các đại diện thông qua trang web của nhóm vận động phi lợi nhuận Fight for the Future’s, nhóm đã đưa ra “báo động đỏ” về sửa đổi mới nhất đối với dự luật “chọn [s] công nghệ người chiến thắng, ”theo Elon Musk, tỷ phú Tesla.

Fight for the Future viết:

“Một điều khoản được viết kém đến mức có thể phá nát hệ sinh thái tiền điện tử và mở rộng đáng kể sự giám sát của chính phủ Hoa Kỳ đã được thêm vào gói cơ sở hạ tầng lưỡng đảng cần phải thông qua vào phút cuối”

Bế tắc về sửa đổi: Thỏa thuận về việc cho phép sửa đổi hiện đang được giữ lại do mâu thuẫn giữa các thượng nghị sĩ về quy tắc 30 giờ cho phép Thượng viện xem xét, đọc và xem xét một dự luật trong tối đa 30 giờ trước khi biểu quyết thông qua nó.

“Ngày mai chúng tôi sẽ trở lại phiên họp và một lần nữa làm việc để thuyết phục các đồng nghiệp của chúng tôi và Thượng nghị sĩ Schumer rằng sửa đổi của chúng tôi xứng đáng được biểu quyết”,

thượng nghị sĩ Cynthia Lummis (R-Wyo), một trong ba thượng nghị sĩ đề xuất sửa đổi được cộng đồng tiền điện tử ủng hộ rộng rãi , cho biết qua Twitter đêm qua.

Thượng nghị sĩ và cựu tổng thống đầy hy vọng Ted Cruz (R-Tex) nói qua Twitter:

“Có sự bất đồng của đảng phái về chi tiêu, vì vậy Dems phản đối tất cả các sửa đổi bổ sung”,

thượng nghị sĩ và cựu tổng thống đầy hy vọng Ted Cruz (R-Tex) nói qua Twitter, nói thêm:

“Crypto đã bị hỏng tối nay. Điều đó có nghĩa là không bỏ phiếu cho Wyden-Lummis để giảm bớt thiệt hại mà dự luật này sẽ gây ra cho tiền điện tử và không bỏ phiếu về việc sửa đổi Cruz để bãi bỏ hoàn toàn các quy tắc tiền điện tử mới. “

Kiss of life: “Tôi ủng hộ việc sửa đổi Wyden-Loomis-Toomey về tiền điện tử và DeFi”, huyền thoại nhạc rock, người quản lý Kiss và người đề xuất tiền điện tử Gene Simmons đã tweet.

Điều gì tiếp theo: Một cuộc bỏ phiếu cuối cùng có vẻ sẽ diễn ra vào ngày mai miễn là các vấn đề của dự luật đã được giải quyết (nhưng đừng đặt đồng hồ theo lịch trình của Thượng viện).

Máy in Tether trở nên công suất

Tether Limited, nhà phát hành stablecoin tether (USDT) lớn nhất thế giới và được kiểm soát bởi chủ sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, đã tạo ra một tỷ USDT token mới trên mạng tron.

Đợt phát hành Tether mới nhất, do bot cảnh báo cá voi tiền điện tử Twitter chọn, được đưa ra sau khi Tether làm chậm quá trình tạo mã thông báo mới nhanh chóng trong những tháng gần đây. Số lượng token tether (được chốt 1-1 với đô la Mỹ) đang lưu hành đã tăng từ khoảng 10 tỷ vào thời điểm này năm ngoái lên hơn 62 tỷ vào ngày hôm nay.

Nhưng nhưng … Chi tiết kỹ thuật của “đợt phát hành” này đã bị tranh chấp bởi một giám đốc cấp cao của Tether Limited.

Giám đốc công nghệ của Tether, Paolo Ardoino, cho biết trên Twitter:

“Hàng tồn kho 1 tỷ USDT bổ sung trên Tron Network”. “Lưu ý rằng đây là giao dịch được ủy quyền nhưng không được phát hành, có nghĩa là số tiền này sẽ được sử dụng làm hàng tồn kho cho các yêu cầu phát hành kỳ tiếp theo và hoán đổi chuỗi.”

Bức tranh lớn: Những con gấu tiền điện tử đã liên tục cảnh báo trong vài năm qua rằng sự phụ thuộc của thị trường tiền điện tử vào tether, được biết là không có dự trữ một đồng đô la trong kho bạc của nó cho các mã thông báo USDT mà nó phát hành, có thể kết thúc trong thảm họa.

Brooks nói lời tạm biệt và chúc may mắn đến Binance

Vào thứ Sáu, Brian Brooks, một cựu quản lý ngân hàng cấp cao, đã từ bỏ vai trò giám đốc điều hành của chi nhánh trao đổi tiền điện tử Binance của Hoa Kỳ chỉ sau ba tháng đảm nhiệm vai trò này.

Ghế âm nhạc: Brooks, người từng giữ vai trò là Người biên soạn tiền tệ của Hoa Kỳ từ tháng 5 năm 2020 đến tháng 1 năm 2021, đã gia nhập BinanceUS vào tháng 5. Trước đó, anh ấy là giám đốc pháp lý tại sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Coinbase.

“Cho tất cả các bạn biết rằng tôi đã từ chức Giám đốc điều hành của @BinanceUS”, Brooks thông báo qua Twitter, khiến cộng đồng tiền điện tử phải sửng sốt khi cuộc chiến tiền lương của Binance với các nhà quản lý trên nhiều mặt trận toàn cầu. “Bất chấp những khác biệt về định hướng chiến lược, tôi chúc các đồng nghiệp cũ của tôi gặt hái được nhiều thành công. Những điều mới thú vị sẽ đến!”

Các cơ quan quản lý trên khắp thế giới, bao gồm ở Hồng Kông, Anh, Đức, Nhật Bản, Ý và Thái Lan đã gây áp lực lên Binance trong những tháng gần đây do lo ngại leo thang về việc bảo vệ nhà đầu tư kém, cáo buộc rửa tiền và khả năng rủi ro hệ thống đối với tài chính. hệ thống do tiền điện tử tạo ra.

SourceForbes
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -