Tin tức Tin tức tổng hợp Bitcoin sẽ điều chỉnh về khu vực 50K USD nếu rào cản...

Bitcoin sẽ điều chỉnh về khu vực 50K USD nếu rào cản 58K USD không bị phá vỡ

Bitcoin đã tiến rất gần đến việc phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại tại 58.330 USD được thiết lập hồi tháng 2. Tuy nhiên, bên bán dường như muốn chốt lời quanh khu vực hiện tại, mở ra cánh cửa cho các đợt điều chỉnh mới. Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ngay vùng 57.000 USD sau một đợt điều chỉnh nhỏ so với mức cao hàng tuần trên 58.000 USD.

Nếu BTC hoàn toàn không vượt qua được rào cản quan trọng tại 58.000 USD thì nó có nguy cơ hình thành hai mô hình cực kỳ giảm giá; mô hình hai đỉnh và mô hình nêm tăng. Mô hình đỉnh kép được tạo sau khi tài sản tăng lên đến đỉnh hai lần, cách nhau bởi một đáy. Khi không vượt qua được đỉnh thứ hai, một sự đảo ngược xu hướng đáng kể sẽ xảy ra do gặp vùng kháng cự.

Mặt khác, mô hình nêm tăng hình thành sau khi một tài sản đã tăng lên đáng kể. Nó được minh họa bằng cách sử dụng hai đường xu hướng hội tụ, chạy từ giá cơ sở của tài sản đến đỉnh. Khi các đường xu hướng hội tụ, một đợt điều chỉnh thường sẽ diễn ra.

Và nếu một trong hai mô hình này được xác nhận thì Bitcoin có thể điều chỉnh về mức 50.000 USD, theo đó người mua sẽ khởi động một đợt chạy khác lên mức cao kỷ lục. Đường MACD đã làm chậm xu hướng tăng, cho thấy người mua đang mất lực đẩy. Nếu đường MACD (màu xanh lam) cắt dưới đường tín hiệu trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy Bitcoin sẽ tiếp tục điều chỉnh đáng kể.

Lưu ý là có một số mức hỗ trợ mạnh để giúp ngăn chặn khoản lỗ dưới mức 50.000 USD. Một số sự hỗ trợ này được đánh dấu ở mức 56.000 USD, 54.000 USD và đường SMA 50 ngay dưới 52.000 USD một chút.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -