Tin tức Bitcoin sẽ chiến thắng "Bạo lực"

Bitcoin sẽ chiến thắng “Bạo lực”

Bitcoin hoàn toàn phủ nhận sự bạo lực bằng cách khuyến khích thương mại và hợp tác hòa bình.

Bitcoin hoàn toàn phủ nhận sự bạo lực bằng cách khuyến khích thương mại và hợp tác hòa bình.
Bitcoin hoàn toàn phủ nhận sự bạo lực bằng cách khuyến khích thương mại và hợp tác hòa bình.

Tôi muốn trình bày một vài quy trình hoạt động của Bitcoin. Tôi biết… nhiều người trong số các bạn rất thông minh và nắm bắt tốt Bitcoin, nhưng có một sự biến động gần đây trong triết lý cốt lõi của Bitcoin. Vì vậy, nếu tôi có thể, hãy cùng xem lại cách Bitcoin thực hiện những gì Bitcoin giỏi.

Thứ nhất, đó là các thợ mỏ. Những người lao động được săn đón nhiều của mạng Bitcoin. Vượt qua khó khăn, độc lập tìm kiếm hàm băm ma thuật đó sẽ mang lại phần thưởng khối với hàng nghìn tỷ lần đoán mỗi giây của họ. Từ khóa ở đây là độc lập. Họ có đang tấn công lẫn nhau để giành được lợi thế hơn những người khác không? Không. Họ đang làm việc để làm hao mòn tài nguyên hoặc khả năng của những người khai thác đồng nghiệp của họ để đạt được lợi thế? Phủ định. Họ chỉ đơn giản là đang nỗ lực hết sức có thể để hy vọng tìm ra điểm hấp dẫn giải được thuật toán của khối tiếp theo. Những người khai thác bitcoin không thô bạo với nhau hơn những người tham gia xổ số hoặc trò chơi lô tô.

Thứ hai, vì tất cả các thợ đào đều đang tìm kiếm phần thưởng cho những nỗ lực hoạt động độc lập của họ, họ cũng đồng thời đảm bảo mạng lưới cho mọi kẻ lừa đảo và đầu cơ có bất kỳ lượng tài sản nào được bảo đảm bởi giao thức. Điều đó có nghĩa là gì? Khi những người khai thác luôn hướng về phía trước trong hành trình tìm kiếm phần thưởng, họ đang nâng cao toàn bộ mạng bằng cách bảo vệ nó bằng năng lượng tinh khiết — vì nếu không phải tốn năng lượng để tấn công mạng, đó sẽ là một mục tiêu khá mềm.

Tiếp theo, chúng ta có các node, các kế toán của Bitcoin. Cố gắng xác nhận rằng mỗi bitcoin được gửi và nhận đúng như dự kiến, trong khi xác nhận các giao dịch chuyển này với phần còn lại của mạng. Đồng thời, điều này cung cấp một lớp bảo mật bổ sung. Kế toán ba mục nhập liên tục và nhất quán, cung cấp thêm sự đảm bảo rằng mọi satoshi đều ở đúng vị trí của nó.

Vì thế…

Đâu là “bạo lực” mà tôi vẫn nghe nói về …?

Bitcoin không tham gia vào bạo lực. Bitcoin vượt qua mọi chiến lược áp dụng vũ lực. Nhờ các quy trình được nêu ở trên, bitcoin không chỉ không thể bị hủy hoại và không thể bị bẻ khóa mà còn không thể thay đổi được.

Bất kỳ nỗ lực nào (lực lượng) có thể được sử dụng để chống lại mạng chỉ đặt ra để làm cho Bitcoin (mạng, được ký hiệu bằng chữ B viết hoa) mạnh hơn – bằng cách chứng minh tính hiệu quả của trạng thái bảo mật phi tập trung của nó, xác nhận mức độ đáng tin cậy của kế toán, chứ không phải đề cập đến bản chất của khả năng chống thu giữ 100% – tùy thuộc vào các hành động an ninh được thực hiện.

Tôi đã nói điều này về bảo tàng quảng cáo trên Twitter, vì vậy tôi xin lỗi những người theo dõi của tôi vì đã bị kéo theo sự lặp lại của hoạt động gần đây của tôi. Nhưng đây là điều quan trọng nhất trong việc hiểu biết đối với các thành viên mới được xức dầu của cộng đồng.

Bitcoin là một tài sản nâng cao tinh thần TẤT CẢ, bất kể là bạn hay thù. Bitcoin không quan tâm đến chính trị của bạn hay của riêng tôi. Từng khối, nó bảo vệ những khối khác. Tất cả chúng ta có thể yên tâm rằng tiền của chúng ta được bảo vệ và không bị cưỡng đoạt.

Chính nhờ động lực này mà Bitcoin vượt qua bạo lực – về bản chất chính trị, vật lý hoặc kinh tế. Bitcoin thúc đẩy hợp tác và thương mại trở thành con đường có lợi nhất về phía trước — cho tất cả các bên.

Bitcoin không sử dụng vũ lực, nó không cần. Bất kỳ lực lượng nào có liên quan đều là lực lượng hoàn cảnh của máy in tiền vô hạn (BRRRRR). Tất cả những gì đã đến để BTC làm như vậy theo lựa chọn, không vi phạm bất kỳ quyền tự do nào.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -