Tin tức Bitcoin sắp phải đối mặt với cuộc khủng hoảng 50K$

Bitcoin sắp phải đối mặt với cuộc khủng hoảng 50K$

Bitcoin sắp phải đối mặt với cuộc khủng hoảng 50K$
Bitcoin sắp phải đối mặt với cuộc khủng hoảng 50K$

Bitcoin ( BTC ) đã tăng gần mức 50.000 đô la vào ngày 22 tháng 8 khi những lo ngại về sự suy thoái giảm giá xuất hiện trở lại kịp thời.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Dấu hiệu “Giảm nhẹ một cách khiêm tốn” đi kèm với mức tăng 50.000 đô la

Dữ liệu từ TradingView  cho thấy BTC / USD đạt mức cao 49.830 đô la vào ngày Chủ nhật của Bitstamp – bản thân nó là một kỷ lục trong ba tháng.

Cuối tuần đã chứng minh sức mạnh tồn tại của các cấp độ cao hơn, với số lượng thậm chí thấp hơn không thể gây ra một bộ phim hài.

“Cho đến nay, rất tốt cho BTC”, nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital tóm tắt .

Tuy nhiên, khi 50.000 đô la xuất hiện, mối quan tâm bắt đầu tăng lên về sức mạnh tổng thể của thị trường.

Như đã ghi nhận bằng cách theo dõi các Chỉ số Vật liệu của nguồn lực, thói quen của nhà giao dịch đang ám chỉ niềm tin vào việc các mức thấp hơn sẽ quay trở lại. Một thiết lập hợp đồng tương lai bao gồm 32.000 đô la và 34.000 đô la cho các khoản thanh toán cuối tháng vào tháng 8 và tháng 9 tương ứng.

Điều này, tài khoản lập luận , là “giảm một cách khiêm tốn.”

“Ngoài ra, chúng tôi vẫn còn rất nhiều 50k đặt cọc, cho thấy chúng tôi sẽ bị từ chối ở đây”, nó nói thêm, cũng nêu bật “tỷ lệ tài trợ quá nhạy cảm trên các nền tảng giao dịch.

Biểu đồ tỷ lệ tài trợ bitcoin. Nguồn: Bybt

Quan điểm như vậy đương nhiên phù hợp với sự đồng thuận chung giữa các nhà phân tích, đặc biệt là với các mô hình lưu chuyển chứng khoán và ” tình huống xấu nhất ” của người tạo ra chúng đối với mức giá tối thiểu mỗi tháng.

Đối với tháng 8, con số này ở mức 47.000 đô la, trong khi kỳ vọng 43.000 đô la của tháng 9 chỉ thấp hơn vì lý do kỹ thuật, PlanB giải thích trong tuần này.

$ 50.000 điểm để đạt mức cao nhất mọi thời đại

Tương tự như vậy, lạc quan, nhưng cũng là một nhà giao dịch nổi tiếng được biết đến với cái tên John Wick trên Twitter.

“Cho đến nay, một số nguồn cung cấp đang lo ngại về việc phân phối $ 50k”, ông nói như một phần của các bình luận về việc Bitcoin vượt qua mốc 50.000 USD của người ký.

“Nếu chúng ta có thể vượt qua khu vực kháng cự này, tôi sẽ cảm thấy tự tin hơn về ATH trong năm nay.”

Biểu đồ có chú thích BTC / USD. Nguồn: John Wick / Twitter

Vào thời điểm viết bài, BTC / USD chỉ giao dịch ở mức trên 49.000 đô la trước sự trở lại của các nhà giao dịch và tổ chức chuyên nghiệp vào thứ Hai.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -