Tin tức Tin HOT Bitcoin sẵn sàng tiến đến 100.000$ vào cuối năm 2021

Bitcoin sẵn sàng tiến đến 100.000$ vào cuối năm 2021

Bitcoin sẵn sàng tiến đến 100.000$ vào cuối năm 2021
Bitcoin sẵn sàng tiến đến 100.000$ vào cuối năm 2021

Giám đốc chiến lược hàng hóa của Bloomberg, Mike McGlone , đã lên Twitter để chia sẻ kết luận của mình về thời điểm thị trường tăng giá Bitcoin có khả năng quay trở lại và đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới sẽ tiếp tục chuyển động hướng tới 100.000 đô la.

“Bitcoin tiếp tục tăng, dầu cho thấy xu hướng giảm trong nửa cuối năm 2021”

McGlone đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy quỹ đạo của hợp đồng tương lai dựa trên Bitcoin so với dầu thô Brent và biểu đồ về sự biến động của Bitcoin so với dầu thô.

Nhà kinh tế này tin rằng trong nửa cuối năm nay, Bitcoin sẽ xuất hiện với một thị trường tăng giá và sẽ tiếp tục hướng tới mức giá 100.000 đô la.

McGlone dự đoán, dầu thô có thể sẽ bắt đầu giảm xuống còn 50 USD từ mức giá hiện tại là 72,10 USD / thùng.

Sự đảo ngược này sẽ dựa trên “ý nghĩa kinh tế vĩ mô sâu sắc”, chuyên gia này đã tweet.

Ông cũng chỉ ra rằng những lợi thế chính của Bitcoin có khả năng đảm bảo sự tăng trưởng hơn nữa của nó là công nghệ tiên tiến và giảm phát được lập trình bằng BTC.

Đã có 314.000 địa chỉ sở hữu 241.000 Bitcoin

Vào thời điểm viết bài, tiền điện tử chính đang đổi chủ ở mức 32.571 đô la, đã trượt từ mức 34.800 đô la vào thứ Tư.

Theo báo cáo của công ty phân tích IntoTheBlock trong tweet gần đây của họ, BTC hiện có mức kháng cự cứng phía trước và mức hỗ trợ quan trọng cuối cùng có thể giúp nó duy trì trên 30.000 đô la.

Dòng tweet cũng nói rằng các nhà đầu tư đã tích cực mua vào đợt giảm giá – trong khi Bitcoin được giao dịch từ 30.000 đến 31.100 đô la vào cuối tháng 6, hơn 314 nhà đầu tư đã mua được 241.000 Bitcoin.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ý kiến ​​được trình bày ở đây không phải là lời khuyên đầu tư – nó chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không nhất thiết phản ánh quan điểm của CoinbizVN. Mọi khoản đầu tư và mọi giao dịch đều có rủi ro, vì vậy bạn nên luôn thực hiện nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không khuyên bạn nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.

SourceU.TODAY
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -