Tin tức Tin HOT Bitcoin ra sao khi giá giảm xuống dưới $56K???

Bitcoin ra sao khi giá giảm xuống dưới $56K???

Giá BTC giảm xuống dưới 56.000 USD một lần nữa, khiến các nhà phân tích thảo luận về các kịch bản tăng và giảm khác nhau cho hành động giá ngắn hạn của Bitcoin.

Những người bình tĩnh đang dừng lại hít thở và lùi lại một bước để xem triển vọng dài hạn cho tương lai của giá Bitcoin (BTC) và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, nhưng mức giảm xuống dưới 56.000 đô la ngày hôm nay đang khiến các nhà giao dịch phải lo lắng.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy rằng sau khi bắt đầu tuần mới với giá gần 60.000 đô la, giờ đây, gấu đã đẩy giá Bitcoin xuống còn 55.600 đô la.

Biểu đồ BTC/USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì các nhà phân tích nói về hành động giá mới nhất từ Bitcoin và những điều cần chú ý trong những ngày tới.

Theo dõi kết quả hàng tháng

Một nhà phân tích thị trường độc lập ‘Rekt Capital’ đã thảo luận kỹ hơn về hành động giá hàng tháng của Bitcoin, đã đăng biểu đồ sau cho thấy BTC sắp lấy lại mức đóng cửa hàng tháng quan trọng gần $ 58,728.

Biểu đồ BTC/USD 1 tháng. Nguồn: Twitter

Theo Rekt Captial, hành động giá cho BTC đã “đầy hứa hẹn” cho đến nay và hiện đang “thực sự gần với việc lấy lại mức hỗ trợ hàng tháng này dưới dạng hỗ trợ (màu xanh lá cây),” nhưng phân tích cảnh báo rằng vẫn có thể có nhiều biến động trong thời gian tới khi thị trường đóng cửa vào tháng 11.

Rekt Capital cho biết:

Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là BTC vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy như thế này trong thời gian còn lại của tháng. Giá đóng cửa hàng tháng mới là điều quan trọng

Ủy thác Mt. Gox phân phối 145.000 BTC

Cái nhìn sâu sắc về những lý do đằng sau sự thoái lui đã được đưa ra bởi David Lifchitz, đối tác quản lý và giám đốc đầu tư tại ExoAlpha, thông báo rằng người được ủy thác của Mt. Gox sẽ phân phối khoảng 145.000 BTC cho các nhà đầu tư bán lẻ đã mua chúng trên sàn giao dịch từ năm 2013 đến 2015.

Lifchitz nhấn mạnh mối quan tâm của một số người rằng nhiều nhà đầu tư “mẹ” này sẽ “nhận được một lợi nhuận bất ngờ trong tương lai gần” do BTC cao hơn 100 lần so với giá mua ban đầu, họ “có thể sẽ kiếm tiền bằng bất kỳ giá nào, điều này có thể sẽ ảnh hưởng khá nặng nề đến thị trường khi tin tức về việc phân phối hiệu quả sẽ bị phá vỡ. ”

Hiện tại, Lifchitz cảm thấy rằng “đợt bán tháo dường như đã kết thúc ở mức hỗ trợ từ 57.000 đến 58.000 đô la” và có vẻ “sẵn sàng tiếp cận một lần nữa về mức 63.000 đô la trở lên trong vài ngày tới.”

Tuy nhiên, theo Lifchitz, cần phải thận trọng vì mối đe dọa bán tháo trong tương lai khi BTC Mt. Gox được phát hành.

Lifchitz nói:

Tuy nhiên, Mt.Gox đó là một thanh kiếm Damocles trên đầu thị trường, và tôi không thấy BTC sẽ lên tới 100.000 đô la vào tháng tới với mối đe dọa đó. Cá voi đã được giữ chặt chẽ, không mua nhiều hơn. Tôi đoán họ biết rõ về bộ phim sắp tới của Mt.Gox và đang chờ đợi để chuẩn bị cho đợt giảm giá khổng lồ sắp tới. Bây giờ một khi rào cản Mt.Gox sẽ được xóa bỏ, Bitcoin sẽ có một con đường rõ ràng để đạt đến mức cao mới, ngăn chặn một số quy định điên rồ có thể làm hỏng bữa tiệc.

Phân tích lịch sử cho thấy giá Bitcoin có thể đã chạm đáy

Chi tiết cuối cùng đã được cung cấp bởi nhà phân tích và người dùng Twitter bút danh ‘TechDev’, người đã đăng các biểu đồ sau đây so sánh hành động giá năm 2017 của Bitcoin với thị trường hiện tại.

Hành động giá BTC 2017 so với hành động giá BTC 2021. Nguồn: Twitter

Theo TechDev, sự điều chỉnh hiện tại đang “theo sau giữa tháng 11 năm 2017 đến mức gần hoàn hảo” với “sự khác biệt nhỏ duy nhất” là “sự phá vỡ của đường trung bình động đơn giản 50 ngày (SMA).

TechDev cho biết:

Chúng có thể chưa chạm đáy, nhưng nó đã gần. Tất cả mọi thứ tôi đang thấy cho thấy khả năng cao trong 5-15 tuần tới sẽ rất lớn (bao gồm BTC và alt mania)

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện ở mức 2,51 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,9%.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -