Tin tức Bitcoin phục hồi, và nỗ lực phá vỡ kháng cự gần

Bitcoin phục hồi, và nỗ lực phá vỡ kháng cự gần

Bitcoin đạt 42.599 đô vào ngày vào 1 tháng 8 những giảm ngay về vùng 40.550 đô ngay sau đó.

Bitcoin phục hồi và nổ lực để vượt qua phạm vi cao
Bitcoin phục hồi và nổ lực để vượt qua phạm vi cao

Nó đã lấy lại vị thế của mình bằng cách tạo ra một hình nhấn chìm nến tăng giá vào ngày 4 tháng 8 và hiện đang thực hiện một nỗ lực khác để lấy lại vị thế.

BTC tiếp cận với kháng cự khu vực 40k

BTC đã giảm kể từ khi đạt mức giá cao 42.599 đô la vào ngày 1 tháng 8. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp là 37.481 đô la đạt được vào ngày 4 tháng 8. 

Tuy nhiên, BTC đã ngay lập tức đảo ngược và tạo ra một thanh nến nhấn chìm xu hướng tăng giá tăng giá, dẫn đến mức cao nhất là $ 39,973 trong cùng ngày.

Nó vẫn đang giao dịch dưới khu vực $ 40,550, hiện có khả năng hoạt động như một ngưỡng kháng cự một lần nữa. Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật đã bắt đầu cho thấy những dấu hiệu giảm giá, chẳng hạn như đà giảm trong MACD và RSI cắt xuống dưới 70.

Nguồn:TradingView

BTC đang bật lên

Biểu đồ sáu giờ cho thấy sự sụt giảm đã tăng tốc ngay khi BTC phá vỡ khỏi đường hỗ trợ tăng dần.

Tuy nhiên, nó đã bật lên sau khi đạt đến mức hỗ trợ thoái lui 0,382 Fib ở mức $ 37,520. 

Hiện tại, nó đang giao dịch dưới vùng kháng cự $ 40.050 một chút, là mức kháng cự thoái lui 0,5 Fib. Mức Fib 0,618 được tìm thấy ở mức $ 40,650, trùng với mức cao của phạm vi.

Nguồn: TradingView

Vùng hỗ trợ gần nhất tiếp theo là $ 34.480. Đây vừa là vùng hỗ trợ ngang vừa là mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,618.

Xem xét kỹ hơn cho thấy rằng sự phục hồi đi trước bởi sự phân kỳ tăng đáng kể trong cả RSI và MACD. 

Không chỉ báo nào cho thấy dấu hiệu suy yếu trong ngắn hạn.

Có liên quan: Bitcoin hồi sinh ngoạn mục sau áp lực giảm mạnh trong ngắn hạn

Nguồn: TradingView

Những cơn sóng

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy BTC đang trong quá trình hoàn thành sóng phụ 2 (màu đen), có khả năng sẽ được thực hiện ở mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 hoặc 0,618.

Sau đó, nó sẽ được dự đoán sẽ giảm một lần nữa. Toàn bộ sự hình thành sóng phụ sẽ hoàn thành sóng 1 dài hạn hơn (màu cam).

Nguồn: TradingView

Sau đó, số lượng dài hạn có thể khiến BTC giảm xuống mức 20.000 đô la. Mục tiêu này được tìm thấy khi xem xét rằng các sóng A: C thường tạo thành một tỷ lệ 1: 0,618.

Nguồn: TradingView
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -