Tin tức Tin tức tổng hợp Bitcoin phục hồi trên $58k nhờ FED cam kết duy trì chính...

Bitcoin phục hồi trên $58k nhờ FED cam kết duy trì chính sách tiền tệ lỏng lẻo

Giá của Bitcoin đã tăng gấp đôi trong năm nay, một phần là do nhu cầu gia tăng từ các nhà đầu tư tổ chức, những người đang tìm kiếm một loại tài sản có thể giữ giá trị của nó nếu sức mua của đồng đô la giảm.

Bitcoin đã chuyển sang màu xanh sau khi các quan chức của Cục Dự trữ Liên bang (FED) thông báo tái khẳng định về việc giữ mức lãi suất gần bằng 0 ít nhất cho đến năm 2023.

Điều này giúp giá Bitcoin phục hồi trở lại, củng cố sự hấp dẫn của tiền điện tử như một hàng rào chống lại lạm phát nhanh hơn.

Tính đến thời điểm viết bài, giá Bitcoin đã phục hồi lên ngưỡng 58,000 USD, tăng từ khoảng 55,400 USD ngay trước khi Fed công bố quyết định của mình vào khoảng 2 giờ chiều (theo giờ ET).

diễn biến giá bitcoin 24 giờ

Trong năm nay, Bitcoin đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhiều phía, giá đã tăng gấp đôi nhờ vào nhu cầu ngày càng tăng của nhà đầu tư tổ chức, điều này chúng ta có thể thấy thông qua sự tăng trưởng của quỹ tín thác đầu tư Bitcoin của Grayscale hiện đã lên tới hơn 21 tỷ USD.

Các Ngân hàng Trung ương trên khắp thế giới đã bơm hàng nghìn tỷ USD vào các thị trường tài chính toàn cầu để kích thích nền kinh tế bị phá hủy bởi COVID-19.

Ngân hàng lớn nhất của Mỹ Morgan Stanley hôm thứ tư đã công bố một báo cáo nghiên cứu, trong đó có lập luần rằng “tiền điện tử như Bitcoin đang trở thành một loại tài sản có thể đầu tư”.

Trong cùng ngày, Morgan Stanley tiếp tục đưa ra thông báo cho phép các khách hàng của mình tiếp xúc với ba quỹ đầu tư Bitcoin.

Trong khi mới đây, công ty công nghệ Meitu của Trung Quốc đã tuyên bố trích 50 triệu USD ra mua BTC và ETH.

Bình luận về những tin tức tích cực trên, Jason Lau, giám đốc điều hành tại sàn giao dịch tiền điện tử OKCoin cho biết: “Đây là một bước đi lạc quan nhằm nâng cao nhận thức và chấp nhận bitcoin, đồng thời cho thấy nhu cầu tăng cao khi các nhà đầu tư tìm kiếm các giải pháp đầu tư thay thế cho các lớp đầu tư hiện có”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -