Tin tức Bitcoin phải đối mặt với sự phản đối quyết liệt của chính...

Bitcoin phải đối mặt với sự phản đối quyết liệt của chính phủ

Các ‘thuyết âm mưu’ mới nổi về sự thù địch có âm mưu nghiêm trọng hơn có thể xảy ra đối với Bitcoin

Bitcoin phải đối mặt với sự phản đối quyết liệt của chính phủ

Các ‘thuyết âm mưu’ đang bắt đầu được các chuyên gia tiền điện tử đưa vào các kênh trực tuyến của họ. Các báo động nêu lên sự thận trọng đối với Bitcoin và tương lai của hệ sinh thái này.

Theo đề xuất của Giám đốc chiến lược của CoinShares, Meltem Demirors, các cuộc tấn công sẽ xảy ra trong vài tháng kể từ bây giờ. Tuy nhiên, cô ấy mạnh dạn chỉ ra rằng chúng khác với những gì đã từng chứng kiến: thô bạo và “hung hãn hơn nhiều”.

Việc quan sát kỹ các xu hướng của quy định quá mức gần đây, ở một mức độ nào đó, cho thấy những âm mưu này có một số lợi ích của sự nghi ngờ.

Tuy nhiên, một số dấu tình tiết thu hút khiến nhiều nhà quan sát là khả năng có thể xảy ra cuộc tranh chấp giữa giới tinh hoa hoặc các tổ chức của họ về việc gia tăng sự chống đối với Bitcoin.

Các tổ chức chính phủ có lý do kinh tế để quyết định gây chiến với Bitcoin (BTC) và khiến tài sản này bị mất kiểm soát.

Cảnh sát Vương quốc Anh thu giữ hơn 250 triệu đô la tiền điện tử
Cảnh sát Vương quốc Anh thu giữ hơn 250 triệu đô la tiền điện tử

Liên quan: Cảnh sát Vương quốc Anh thu giữ hơn 250 triệu đô la tiền điện tử

Mối đe dọa tiềm tàng của Bitcoin

Bitcoin và các tiền kỹ thuật số phi tập trung, không được kiểm soát khác đang cách mạng hóa thị trường tài chính. Những điều này, đã có kết quả như mong đợi với mục đích của nó, đã gây ra những mối đe dọa cho chính phủ.

Do đó, các chính phủ tỏ ra nghi ngờ và các ngân hàng đang tìm cách kiểm soát dòng vốn và lợi nhuận từ Blockchain.

Speculations Indicate Bitcoin To Face Intensified Government Conspired Opposition 
Source: BTCUSD on TradingView

Trọng tâm của phần này là xem xét sự thật có trong những thuyết âm mưu này. Đặc biệt liên quan đến các chỉ số cho thấy cách thức hoặc lý do các chính phủ đang cố gắng hạn chế, kiểm soát và thổi phồng tiền điện tử.

Meltom và một số nhà bình luận mô tả tiền điện tử là chế độ tân phong kiến ​​ở thế kỷ 21. Tuy nhiên, các hành động quản lý được phối hợp toàn cầu ngày càng tăng chống lại tiền điện tử đã đưa ra mức độ tin cậy cho báo động vì những nỗ lực tăng cường chống lại nó có thể chống lại ngành này trong vài tháng tới.

Một cuộc tấn công thống nhất Trung-Mỹ

Lần lượt, các tổ chức được chính phủ hậu thuẫn ở các bang khác nhau, trong nhiều tuần, đã ám sát Bitcoin bằng các kế hoạch đẫm máu. Dẫn đến việc ​​tiền điện tử giảm mạnh chỉ sau một đêm.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chính thức thí điểm tiền ảo
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chính thức thí điểm tiền ảo

Liên quan: Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chính thức thí điểm tiền ảo

Đầu tiên là một thông báo sắp xảy ra của Trung Quốc, tiếp theo là sự bôi nhọ liên tục của Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ-Janet Yellen, với các tổ chức của các quốc gia khác, sau đó cũng có hành động tương tự.

Về phần mình, chính quyền Trung Quốc đã cấm các tổ chức tài chính và công ty thanh toán cung cấp các dịch vụ liên quan đến giao dịch tiền điện tử.

Tuyên bố có động cơ không rõ ràng đã cảnh báo các nhà đầu tư chống lại giao dịch tiền điện tử đầu cơ. Do đó, dẫn đến giá đồng tiền kỹ thuật số giảm trước khi phục hồi dưới mốc 40.000 đô la một chút.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -