Tin tức Bitcoin phá vỡ mức cao mới trong quý 4 sẽ 'tạm thời...

Bitcoin phá vỡ mức cao mới trong quý 4 sẽ ‘tạm thời tan thành mây khói’

Bitcoin phá vỡ mức cao mới trong quý 4
Bitcoin phá vỡ mức cao mới trong quý 4

Bitcoin ( BTC ) đã bận rộn để mất mức tăng qua đêm vào ngày 27 tháng 9 khi mức kháng cự tiếp tục chứng tỏ quá nhiều đối với những con bò đực. 

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Nhà phân tích về Bitcoin: “Ngay bây giờ, chúng tôi đang mắc kẹt”

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC / USD giảm xuống khoảng 1.000 đô la dưới mức cao nhất qua đêm là 44.400 đô la trên Bitstamp vào ngày 27 tháng 9. 

Michaël van de Poppe, người đóng góp cho Cointelegraph, giải thích rằng động thái này tạo thành một sự từ chối tại một vùng “quan trọng” để phá vỡ, với 42.000 đô la hiện là mức quan trọng cần giữ cho mức thấp cao hơn.

Bitcoin đang hoạt động trong một phạm vi ngày càng hẹp, ông đã tóm tắt trong bản cập nhật YouTube mới nhất của mình.

“Hiện tại, chúng tôi đang bị mắc kẹt,” anh ấy nói, chỉ vào 47.000 đô la khi vùng tiếp theo sẽ được thu hồi.

Mặt khác, vùng từ 38.000 đến 40.000 đô la vẫn có giá trị cho một đợt tăng trở lại, trong khi sự thất bại hoàn toàn của phạm vi do hỗ trợ sau đó sẽ gửi BTC / USD về mức giá mở cửa năm 2021, khoảng 28.000 đô la.

“Nếu 42.000 đô la bị mất, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ phải xuống mức thấp nhất ở đây và đưa thanh khoản xuống dưới mức thấp trước khi chúng ta có một sự đảo chiều thực sự ở giai đoạn này,” van de Poppe kết luận về hành động giá ngắn hạn .

Sự biến động được dự đoán rộng rãi nhờ vào cuộc bỏ phiếu sắp xảy ra đối với dự luật cơ sở hạ tầng của chính phủ Hoa Kỳ, có thể đến sớm nhất vào ngày 27 tháng 9.

Kết hợp với Những lo ngại còn sót lại về “lệnh cấm” mới nhất của Trung Quốc đối với các giao dịch tiền điện tử, các bài tường thuật về tin xấu tiếp tục gây ảnh hưởng lớn trong tuần mới.

Altseason dự kiến ​​sẽ theo sau sự tăng vọt của Bitcoin trong quý 4

Altcoin bắt chước sự thiếu định hướng chung của Bitcoin trong ngày, với hầu hết 10 loại tiền điện tử hàng đầu không đổi trong 24 giờ qua.

Chỉ có Solana (SOL) cố gắng đưa ra một động thái thuyết phục, tăng 6,5% lên $ 145 tại thời điểm viết bài.

Mặc dù không hấp dẫn trong suốt tháng 9, nhưng các altcoin vẫn là do một sự hồi sinh lớn, theo dự báo của nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi .

Ông nói, điều này sẽ xảy ra tương tự vào quý 4 năm 2021 như cùng thời điểm năm ngoái – một phần của kỳ vọng chung rằng Bitcoin sẽ tăng cao hơn trước khi hết năm.

“Ít người hiểu. Quý 4 năm ngoái alts ở [mức thấp nhất mọi thời đại] so với BTC, ”ông giải thích.

“Ngày mà nó chạm đáy mà tôi đã đăng hàng tháng trước đó là ngày thị trường đứng đầu. Bitcoin sẽ sớm bùng phát, tạm thời biến alts thành bụi, do đó sẽ dẫn đến các vận động viên mới + mang lại những người tham gia mới ”.

Kịch bản hoạt động của Altcoin. Nguồn: Pentoshi / Twitter

Mặc dù tháng 9 được cho là kết thúc theo lưu ý trung bình đối với thị trường, nhưng tháng 10 có thể mang lại sự khởi đầu cho sự phục hưng của Bitcoin trước tiên, với giá đóng cửa “ trường hợp xấu nhất ” là 63.000 đô la.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -