Tin tức Bitcoin nằm trong số được coi là tài sản của người thụ...

Bitcoin nằm trong số được coi là tài sản của người thụ hưởng dài hạn hàng đầu

Bitcoin được coi là tài sản của người thụ hưởng dài hạn hàng đầu
Bitcoin được coi là tài sản của người thụ hưởng dài hạn hàng đầu

Bitcoin được coi là một trong những người chiến thắng trong dài hạn

Trong dòng tweet của mình, McGlone đã viết rằng trong khi thị trường chứng khoán Mỹ đang suy giảm, anh ấy thấy Bitcoin , vàng và trái phiếu kho bạc Mỹ là những người hưởng lợi dài hạn hàng đầu.

Bây giờ, dầu thô cũng đang tăng do thị trường chứng khoán đang suy giảm.

“40.000 đô la là 10.000 đô la mới cho Bitcoin”

Đầu tuần này, chuyên gia hàng hóa chính của Bloomberg đã tweet rằng ông không nhận ra có bao nhiêu nhà đầu tư đang chuyển tiền của họ từ vàng sang Bitcoin và Ethereum. Anh ấy nhắc nhở những người theo dõi Twitter của mình rằng năm nay, vàng cho đến nay đã giảm khoảng 7% và Bitcoin đã tăng gần 70%. Ether đã tăng gần 400% từ đầu năm đến nay.

Bên cạnh đó, McGlone tin rằng mức 40.000 đô la đối với Bitcoin đang trở thành “10.000 đô la mới” – khu vực xung quanh đó tiền điện tử hàng đầu đang xây dựng cơ sở và sẽ không xuống dưới mức đó trong các giai đoạn điều chỉnh.

Mặc dù sự điều chỉnh dường như đã kết thúc đối với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, McGlone tin rằng tiền điện tử hàng đầu vẫn có thể tăng lên 100.000 đô la vào cuối năm nay.

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -