Tin tức Bitcoin mất hỗ trợ $ 44K khi chứng khoán Evergrande ảnh hưởng...

Bitcoin mất hỗ trợ $ 44K khi chứng khoán Evergrande ảnh hưởng đến giá BTC

Bitcoin mất hỗ trợ $ 44K khi chứng khoán Evergrande ảnh hưởng đến giá BTC
Bitcoin mất hỗ trợ $ 44K khi chứng khoán Evergrande ảnh hưởng đến giá BTC

Bitcoin ( BTC ) đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng 44.000 đô la vào thứ Hai khi những lo ngại về Trung Quốc tràn sang thị trường tiền điện tử.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Giá của BTC giảm do hỗ trợ

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC / USD đã giảm 2% trong một giờ để đạt mức thấp nhất địa phương là khoảng 43.400 USD.

Cặp đôi này đã gặp khó khăn trong suốt đêm sang tuần mới, khi chứng khoán giảm cùng lúc với những lo lắng mới về số phận của gã khổng lồ bất động sản Trung Quốc Evergrande.

Trong bối cảnh sự thay đổi chung khỏi các tài sản rủi ro, có rất ít người chiến thắng ngoài đô la Mỹ trong ngày.

Tuy nhiên, đối với các nhà phân tích Bitcoin, sự sụt giảm vẫn không đáng để tập trung vào, vì sức mạnh thị trường rộng lớn vẫn còn.

Nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital đã phản ứng trên Twitter : “Sự sụt giảm này không phải là cực đoan” .”Phản ứng cảm xúc của bạn đối với nó cũng không nên cực đoan.”

Những người khác ngạc nhiên hơn về mức độ thiệt hại đáng kinh ngạc của Bitcoin.

Tuy nhiên, 44.000 đô la là mức hỗ trợ người mua quan trọng đầu tiên , điều này không thể hãm đà trượt dốc của Bitcoin.

Do đó, khi xem xét các mức mua và bán trên sàn giao dịch lớn Binance đã làm nổi bật các mức gần $ 40.000 là mức người mua quan tâm tiếp theo.

Mức mua và bán BTC / USD (Binance) kể từ ngày 20 tháng 9. Nguồn: Chỉ số vật chất

Ether truy cập lại 3.000 đô la trong lộ trình altcoin

Altcoin, trong khi đó, đánh bại Bitcoin với mức lỗ hàng ngày hơn 10% đối với 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. 

Ether ( ETH ) đang thách thức mức hỗ trợ 3.000 đô la vào thời điểm viết bài, trong khi XRP là đồng có hoạt động kém nhất, giảm 14% trong ngày.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -