Tin tức Tin HOT Bitcoin mất $6.000 trong vài giờ là "tất yếu" cho hành động...

Bitcoin mất $6.000 trong vài giờ là “tất yếu” cho hành động giá BTC

Các sàn giao dịch phái sinh đã tổ chức một đợt “loại bỏ” các vị trí nhanh chóng đặt lại tỷ lệ tài trợ về mức lành mạnh.

Bitcoin (BTC) giao dịch dưới 65.000 USD vào ngày 11/11 sau khi điều chỉnh đã phá vỡ mức tăng nhanh trước đó.

Biểu đồ nến BTC/USD 1 giờ (Bitstamp). Nguồn: TradingView

“Không có bữa trưa miễn phí” cho các nhà đầu cơ

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD đang phục hồi sau một thời gian ngắn giảm xuống dưới 63.000 USD trong biến động mới.

Cặp tiền này đã tăng mạnh do lạm phát của Mỹ đạt mức cao nhất trong 30 năm, điều này kết hợp với phản ứng của thị trường phái sinh để tạo ra hành động giá không chắc chắn.

Với 69.000 USD hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại, một số người sợ hãi, trong khi những người tham gia thị trường dày dạn đã tận dụng cơ hội để chọc cười những bàn tay “yếu đuối”.

“Tại sao BTC rút lui từ 68k? Có một sự gia tăng lớn trong lãi suất mở hợp đồng tương lai ký quỹ BTC chiều nay (các nhà giao dịch nắm giữ BTC với BTC làm tài sản thế chấp),”

nhà phân tích Dylan LeClair giải thích cùng với một biểu đồ từ Glassnode.

“Không có bữa trưa miễn phí – những nhà giao dịch này đang trong quá trình bị lung lay.”

Biểu đồ lãi suất mở Bitcoin tương lai . Nguồn: Dylan LeClair/ Twitter

Nhà phân tích William Clemente đã chỉ ra soft fork sắp tới của Taproot như một lý do rõ ràng để tăng giá và loại bỏ các động thái giá ngắn hạn.

Taproot sẽ mang lại một loạt các cải tiến về giao thức cho Bitcoin, những cải tiến này không có gì so sánh với bất kỳ thay đổi nào kể từ khi giới thiệu công nghệ giao dịch Segregated Witness (SegWit).

Trong khi đó, tỷ lệ tài trợ phái sinh đã chứng minh rằng một sự rung chuyển đã thực sự diễn ra, trở lại lãnh thổ trung lập 0,01% trên các sàn giao dịch.

Ether tránh thoái lui altcoin sâu hơn

Từ trước nay, altcoin cảm thấy sức nóng khi Bitcoin đảo ngược, xóa đi lợi nhuận trước đó đã vượt trội so với BTC / USD.

Ether (ETH) là đồng tiền không bị tổn hại nhiều nhất trong ngày, giảm 0,6% và vẫn là một cú ném so với mức cao nhất mọi thời đại.

Biểu đồ nến ETH/USD 1 giờ (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Những đồng khác thì tệ hơn một chút, với mức lỗ 4% hàng ngày không phải là hiếm trong số mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Người đóng góp cho Cointelegraph, Michaël van de Poppe kết luận trong bản cập nhật YouTube mới nhất của mình: “Điều quan trọng vào thời điểm này: Bitcoin”.

“Chúng ta sẽ bứt phá ở đâu? Nếu chúng ta phá vỡ vùng đó quanh mức 67.000 USD, tôi nghĩ chúng ta sẽ tiếp tục chu kỳ tăng giá và chúng ta đã sẵn sàng để đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -