Tin tức Bitcoin mất 4% khi thách thức phe bò đẩy lên $ 50K

Bitcoin mất 4% khi thách thức phe bò đẩy lên $ 50K

Bitcoin mất 4% khi thách thức phe bò đẩy lên $ 50K
Bitcoin mất 4% khi thách thức phe bò đẩy lên $ 50K

Bitcoin ( BTC ) đã mất mong muốn tăng thêm vào thứ Năm khi hành động giá BTC nhắm mục tiêu đến mức dưới 45.000 đô la.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Giá BTC hướng tới $ 44,000

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD thử nghiệm $ 44,200 trong ngày thứ Năm, giảm hơn 4% trong 24 giờ.

Cặp tiền này đã dành cả ngày hôm trước để tìm kiếm mức cao mới tại địa phương gần 47.000 đô la, nhưng mức kháng cự chính ở mức đó cuối cùng đã chiến thắng và khối lượng không thể duy trì nguyên nhân của phe bò.

“Điểm yếu nhẹ trên đột phá gần đây ngụ ý khả năng kiệt sức trên đường chạy,” Michaël van de Poppe cảnh báo vào thời điểm đó.

Trong bản cập nhật YouTube mới nhất của mình , van de Poppe đã đánh giá cơ hội của một thiết lập điều chỉnh cơ bản hơn đối với Bitcoin.

“Ngay bây giờ, tôi nghĩ rằng đa số dự đoán sẽ đạt được 48.000 đô la trước khi chúng tôi đảo ngược,” ông nói, lặp lại các dự đoán từ hôm thứ Tư.“Hoặc là chúng tôi sẽ vượt qua nó, và chúng tôi đang chạy tới 55.000 đô la, hoặc chúng tôi sẽ không đạt được nó và chỉ đảo ngược từ đây về phía mức thấp 40.000 đô la, có thể là 30.000 đô la cao”.

Trên sàn giao dịch lớn Binance, sự hỗ trợ của người mua rất mỏng trên 42.000 đô la, với bức tường bán đáng kể vẫn ở mức 47.000 đô la.

Mức mua và bán BTC / USD (Binance) kể từ ngày 12 tháng 8. Nguồn: Material Indicators / Twitter

Chữ thập vàng vẫn còn trên đường

Trong khi đó, ngay cả mức giảm khiêm tốn của ngày thứ Năm cũng sẽ không đủ để ngăn chặn một sự kiện có khả năng tăng giá trên biểu đồ hàng ngày cho thứ Sáu: chữ thập vàng.

Theo ghi nhận của nhà phân tích và giao dịch Rekt Capital, dấu thập vàng tích cực theo truyền thống vẫn đang trên đà phát triển vào thứ Sáu. Nó liên quan đến đường trung bình động 50 ngày vượt qua đường trung bình động 200 ngày.

“Sự sụt giảm này của BTC không đủ để loại bỏ Golden Cross sắp tới,” anh ấy đã tweet và nói thêm rằng BTC / USD sẽ vẫn duy trì mức 45.200 đô la như hỗ trợ để tiếp tục “xu hướng tăng giá”.

Ngược lại, một số cây thập tự giá vàng đã chứng kiến ​​sự điều chỉnh giá tiếp theo.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -