Tin tức Tin tức tổng hợp Bitcoin liên tiếp đóng sáu nến xanh hàng tháng lần đầu tiên...

Bitcoin liên tiếp đóng sáu nến xanh hàng tháng lần đầu tiên kể từ năm 2013

Sáu nến hàng tháng gần đây nhất của Bitcoin đã đóng cửa trong màu xanh lá, phá vỡ tất cả các kỷ lục được lập trong suốt gần 10 năm qua.

Bitcoin vừa đóng cửa với sáu cây nến xanh hàng tháng liên tiếp lần đầu tiên kể từ tháng 4 năm 2013. Nếu lịch sử lặp lại, Bitcoin có thể hiển thị các đợt tăng kinh khủng hơn nữa trong năm nay.

Vào tháng 4 năm 2013, Bitcoin đóng cửa ở mức khoảng 140 USD sau khi tạo ra sáu cây nến xanh hàng tháng. Sau đó, thị trường đã giảm xuống dưới 100 USD trong hai tháng tiếp theo, nhưng Bitcoin đã tăng 700% trong sáu tháng kế tiếp và gắn thẻ giá trên mốc 1.000 USD lần đầu tiên trong lịch sử.

Biểu đồ giá Bitcoin đã đăng một mô hình tương tự dẫn đến đợt tăng giá parabol vào năm 2017, với 5 cây nến xanh hàng tháng liên tiếp vào tháng 9. Trong khi tháng 9 chứng kiến ​​BTC hợp nhất trong phạm vi giới hạn, tài sản đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng 10 để tăng từ 5.000 USD lên gần 20.000 USD vào cuối năm đó.

Theo chiến lược gia của Bloomberg, Mike McGlone, Bitcoin có thể được giao dịch với giá hơn 400.000 USD vào năm 2022, nếu thị trường tuân theo các xu hướng trước đây, điều mà chúng ta đã chứng kiến ​​trong suốt năm 2013 và 2017. McGlone gần đây cũng đã tuyên bố rằng Bitcoin “đang trên đường trở thành tài sản dự trữ kỹ thuật số toàn cầu…”

Trader kỳ cựu, nhà phân tích thị trường, Peter Brandt cũng lạc quan về Bitcoin, dự đoán tài sản tiền điện tử hàng đầu có thể tăng thêm 250% để vượt qua mức 200.000 USD.

Tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở trong giai đoạn tạm dừng ở điểm giữa, nơi mà vào năm 2017, Bitcoin đã xoay vòng trong một hoặc hai tháng trước khi chúng ta thấy động thái cuối cùng xuất hiện.

Tuy nhiên, các xu hướng trong quá khứ không đảm bảo hiệu suất trong tương lai và lịch sử của nến xanh cũng có một chút âm u. Mặc dù Bitcoin đã hiển thị 5 cây nến xanh hàng tháng liên tiếp vào cuối năm 2015, nhưng những tuần đầu năm 2016, giá trị ​​BTC đã giảm 20% trước khi bước vào một vài tháng sideway.

Tương tự, 5 tháng liên tiếp của đà tăng bắt đầu vào năm 2019 được theo sau bởi một xu hướng giảm kéo dài, với BTC đã giảm hơn 60% so với mức cao nhất năm 2019 trong bối cảnh “Thứ Năm Đen” vào tháng 3 năm 2020. Sau đó, tài sản đã không thể quay lại mức giá cao của năm 2019 cho đến tháng 12 năm 2020.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -