Tin tức Bitcoin hợp nhất khi Shiba Inu (SHIB) bùng nổ 35% hàng ngày...

Bitcoin hợp nhất khi Shiba Inu (SHIB) bùng nổ 35% hàng ngày một lần nữa

Bitcoin hợp nhất khi Shiba Inu (SHIB) bùng nổ 35% hàng ngày
Bitcoin hợp nhất khi Shiba Inu (SHIB) bùng nổ 35% hàng ngày

Sự biến động của Shiba Inu tiếp tục với mức tăng khổng lồ lần này là 35%. Bitcoin vẫn ở quanh mức 55.000 đô la.

Sau khi chạm mức 56.000 đô la lần đầu tiên sau 5 tháng, bitcoin đã giảm nhẹ và hiện ở mức 55.000 đô la. Hầu hết các altcoin tiếp tục với những động thái thiếu quyết đoán theo cả hai hướng, ngoại trừ Shiba Inu, đã tấn công một lần nữa với mức tăng 35% hàng ngày.

Các gian hàng Bitcoin ở mức $ 55K

Tuần qua hoặc lâu hơn một lần nữa cho thấy bối cảnh có thể thay đổi nhanh chóng như thế nào trong thị trường tiền điện tử. Bitcoin bước vào tháng 10 ở mức khoảng 45.000 đô la sau khi phục hồi 4.000 đô la trong vài ngày sau sự cố cuối tháng 9 xuống còn 41.000 đô la.

Nó bắt đầu tăng giá trị nhanh chóng và chỉ trong vài ngày, đã gõ cửa 50.000 đô la. Mặc dù nỗ lực đầu tiên không thành công, BTC đã quay trở lại một lần nữa và lần này, nó đã bị phá hủy.

Phe bò có nhiều thứ hơn để cung cấp và tiếp tục đẩy tài sản về phía bắc. Kết quả là, bitcoin đã tăng vọt lên 56.000 USD vào ngày hôm qua, trở thành mức cao nhất kể từ giữa tháng 5.

Tuy nhiên, nó không thể tiếp tục tăng và giảm hơn 2.000 đô la trong những giờ tiếp theo. Tính đến thời điểm hiện tại, bitcoin đã phục hồi khoảng 1.000 đô la và ở mức xấp xỉ 55.000 đô la.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -