Tin tức Tin tức Bitcoin Bitcoin Holder đã có được lợi nhuận khi BTC đạt mốc 50K

Bitcoin Holder đã có được lợi nhuận khi BTC đạt mốc 50K

Sự tăng giá nhanh chóng mới nhất của Bitcoin đã cung cấp cho chúng tôi dữ liệu trên chuỗi cho thấy rằng gần 90% tất cả những người nắm giữ BTC trên thị trường hiện đang có lợi nhuận. Ngoài lợi nhuận của hầu hết các địa chỉ Bitcoin trên mạng, hoạt động phát triển của đồng tiền này cũng tăng cùng với giá của tài sản.

Bitcoin Holder đã có được lợi nhuận khi BTC đạt mốc 50K
Bitcoin Holder đã có được lợi nhuận khi BTC đạt mốc 50K

Hầu hết tất cả các địa chỉ Bitcoin đều có lãi

Sau khi Bitcoin đạt 50.000 đô la cho mỗi đồng xu, hầu hết các địa chỉ trên chuỗi đã bước vào vùng lợi nhuận sau khi đạt mức tối thiểu 70% vào tháng 6. Dữ liệu trên chuỗi cho thấy hầu hết các chủ sở hữu Bitcoin vẫn có lợi nhuận vì mục nhập trung bình trên thị trường hiện ở mức 45.000 đô la. Giá trị cao nhất trên chỉ báo đã đạt được vào cuối tháng 4 và đầu tháng 5 trong khi Bitcoin đang cập nhật mức cao nhất mọi thời đại ngày này qua ngày khác.

Bitcoin Addresses In Profit

Các giá trị cao của chỉ báo có thể cho thấy thị trường đang bão hòa quá mức và các nhà giao dịch có thể chốt lời sớm hay muộn để không trở thành nạn nhân của một đợt thoái lui thị trường có thể xảy ra.

Hoạt động phát triển tăng cường

Theo dữ liệu của Santiment, giá của Bitcoin tương quan chặt chẽ với hoạt động phát triển trên Github. Hoạt động phát triển của Bitcoin chỉ đạt được giá trị tương tự vào tháng 5. Chỉ báo hiển thị tỷ lệ gửi GitHub. Sự phát triển cơ bản của Bitcoin có thể là một dấu hiệu hấp dẫn đối với các nhà đầu tư khác nhau.

Developement Activity

Dấu hiệu đầu tiên của thị trường quá mua

Mặc dù hoạt động phát triển của Bitcoin tăng trở lại giá trị của tháng 5 và giá gần đạt mức ATH là 65.000 đô la, nhưng tâm lý có trọng lượng ở mức đầu tháng 7 khi Bitcoin giảm xuống còn 27.000 đô la. Nguyên nhân chính có thể là do đợt tăng giá mạnh trong 35 ngày, có thể dẫn đến sự hoài nghi của những người tham gia thị trường và những người có ảnh hưởng. Dữ liệu thị trường tổng thể và các chỉ báo kỹ thuật cũng cho thấy thị trường sẽ quá nóng.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch ở mức 50.300 đô la với mức tăng trưởng hơn hai phần trăm hàng ngày.

Bài viết liên quan: Bitcoin sắp phải đối mặt với cuộc khủng hoảng 50K$

SourceU Today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -