Tin tức Bitcoin Hashpower cho thấy 50% thợ đào đang di cư

Bitcoin Hashpower cho thấy 50% thợ đào đang di cư

Bitcoin Hashpower cho thấy 50% thợ đào đang di cư - Nhìn lại tầm quan trọng của sự kiện này trên thị trường
Bitcoin Hashpower cho thấy 50% thợ đào đang di cư – Nhìn lại tầm quan trọng của sự kiện này trên thị trường

Sự sụt giảm khai thác Bitcoin Hashpower lớn nhất trong lịch sử – tổng cộng 38% đến 49% đã được trải qua vào tuần trước. Sự kiện này cho đến nay đã chứng kiến ​​50% thợ đào tiền điện tử ngoại tuyến hoặc di cư từ Trung Quốc với số lượng lớn, nhưng tuy nhiên, không buộc những người khai thác này chi tiêu số Bitcoin tích lũy của họ như mong đợi.

Đây là theo dữ liệu từ công ty phân tích hoạt động chuỗi khối Glassnode.

 “Thật ấn tượng, ngay cả trong cuộc Đại di cư, chúng tôi vẫn chưa thấy hành vi chi tiêu của thợ đào có sự gia tăng đáng kể. Các nhà phân tích của Glassnode viết: Tốc độ phục hồi theo tỷ lệ băm sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về vấn đề này. 

Theo các nhà phân tích, điều này có thể xảy ra do việc di dời thành công các thợ đào – rằng các thợ đào đã di dời thành công đến các điểm đến mới, thanh lý phần cứng của họ hoặc thu hồi chi phí. Điều này có thể đã làm giảm mong muốn bán BTC được tích lũy trong quá trình khai thác.

Trong các trường hợp bình thường, việc di cư từ Trung Quốc và tắt nguồn của một số thợ đào ở Trung Quốc hiện đang được chứng kiến ​​sẽ kéo theo việc các thợ đào tăng chi tiêu số Bitcoin tích lũy. Họ sẽ làm như vậy để bù đắp chi phí gia tăng của các vấn đề hậu cần, chẳng hạn như di chuyển máy móc hoặc vứt bỏ chúng. Điều này đã xảy ra trong quá khứ gần đây và đồng thời với việc giảm mạnh độ khó khai thác và tỷ lệ hash và thường tạo ra áp lực bán. 

Tuy nhiên, dựa trên một phân tích của Glassnode, đây không phải là trường hợp của sự thay đổi gần đây. Thay vì chi tiêu thu nhập tích lũy của họ, các thợ mỏ đã làm chậm nó một cách đáng kể ngay cả trong cuộc Đại di cư.

Trong lịch sử, dữ liệu chi tiêu khai thác mọi thời đại cho thấy rằng các thợ đào thường chi tiêu nhiều BTC hơn số tiền họ tích lũy được. Tuy nhiên, xu hướng giảm chi tiêu của các thợ đào BTC dường như không chỉ đi ngang hoặc chấm dứt mà hoàn toàn đảo ngược kể từ giữa tháng 5 năm nay theo dữ liệu từ Glassnode. Nói cách khác, kể từ giữa tháng 5, các thợ mỏ đang chi tiêu ít hơn số tiền họ tích lũy được để bất chấp hành vi lịch sử.

Điều này có nghĩa là các thợ đào đã không chỉ ngừng chi tiêu rất nhiều BTC tích lũy của họ trong cuộc Đại di cư, mà còn từ từ làm như vậy trong một thời gian dài kể từ tháng 5, theo các nhà phân tích. 

Bài viết liên quan: Thêm một bang ở Hoa Kỳ chào đón thợ đào Bitcoin | Coinbiz.vn

Các nhà phân tích của Glassnode viết: “Điều này cho thấy rằng các thợ đào đã bắt đầu tích lũy theo cách mà thị trường chưa từng thấy cho đến nay.

Theo các nhà phân tích, sự gia tăng tích lũy trong dài hạn hơn là chi tiêu có thể đã xảy ra do sự tin tưởng của người khai thác vào việc đầu tư vào Bitcoin ngày càng tăng khi việc áp dụng Bitcoin tiếp tục tăng trên toàn cầu.

Nó cũng có thể là kết quả của sự sẵn có của các tùy chọn tài chính ưu việt mà các thợ đào có thể tiếp cận được, chẳng hạn như các thợ đào không chi tiêu BTC của họ do sự sẵn có của các khoản nợ được thế chấp bằng tiền xu, các tùy chọn thanh khoản và thị trường tương lai cho phép họ phòng ngừa rủi ro. 

Nó cũng có thể là kết quả của việc tăng lợi nhuận của sức mạnh băm hiện có vì chỉ có một chút cạnh tranh mới đang đến với thị trường khai thác, buộc phải giảm sản lượng của các thợ đào ASIC. 

Bài viết liên quan: Sự tăng trưởng của người dùng Bitcoin gần mức cao nhất mọi thời đại | Coinbiz.vn

SourceZycrypto
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -