Tin tức Bitcoin giao dịch ở mức $ 33K với dự đoán về Tuần...

Bitcoin giao dịch ở mức $ 33K với dự đoán về Tuần lễ GBTC quan trọng

Bitcoin đang trì trệ quanh mức $ 33K- $ 34K do khối lượng giao dịch vẫn ở mức thấp. Mọi con mắt đang đổ dồn vào đợt mở khóa lớn sắp tới của cổ phiếu GBTC.

Bitcoin giao dịch ở mức $ 33K với dự đoán về Tuần lễ GBTC quan trọng

Cuối tuần êm đềm khi Bitcoin tiếp tục giao động trong một phạm vi hẹp giữa $ 33,000 và $ 34,000. Hầu hết các Altcoin đang hoạt động tương tự với các chuyển động nhỏ theo cả hai chiều hướng.

Bitcoin giao dịch ở mức $ 33,5 nghìn

Bitcoin đã test vùng 35.000 đô la trong tuần qua nhưng không thể phá vỡ nó và những con gấu đã đẩy nó xuống. Chỉ trong vài ngày, Bitcoin đã giảm gần 3.000 đô la, dẫn đến mức đáy hai tuần chỉ còn hơn 32.000 đô la.

Tuy nhiên, quỹ đạo đã đảo ngược ngay sau đó khi những con bò đực tạ áp lực mua lớn. Lần này, BTC đã tăng vọt lên trên 34.000 đô la.

Sau khi tăng lại vài trăm đô la, Bitcoin đã bắt đầu một nỗ lực không thành công khác để vượt qua 34.000 đô la một cách dứt khoát. Tuy nhiên, lực mua chưa đủ mạnh sau đó đã khiến nó giảm xuống còn 33.000 đô la.

Kể từ khi viết những dòng này, Bitcoin đã phục hồi cơ bản và đứng quanh mức giao dịch khu vực 33.500 đô la.

Khối lượng giao dịch vẫn ở mức thấp, một số nhà phân tích liên kết với việc mở khóa cổ phiếu GBTC sắp tới. Như đã báo cáo trước đây, đây sẽ là lần mở khóa lớn nhất trong lịch sử của Grayscale, một số dự kiến ​​sẽ tăng cường sự biến động một lần nữa.

BTCUSD. Source: TradingView
BTCUSD. Source: TradingView

Altcoin bị ảnh hưởng và có giá trị không ổn định

Nhìn vào tình hình Altcoin theo khung 24 giờ, tình hình cũng tương tự như đối với nhà lãnh đạo của nó là ETH. Ethereum đã giảm xuống dưới 2.100 đô la sau khi giảm nhẹ.

Cardano, Ripple, Polkadot và Bitcoin Cash đều đã giảm giá nhẹ. Dogecoin đã tụt hạng nhiều nhất từ ​​top 10 với mức giảm 3%. Do đó, DOGE chỉ giao dịch ở vùng $ 0,21.

Uniswap (-2,2%) gần chạm mức dưới 20 đô la, trong khi Solana đã điều chỉnh hơn 4% xuống dưới 32 đô la. Binance Coin và Litecoin là hai token duy nhất có màu xanh.

Cryptocurrency Market Overview. Source: Quantify Crypto

Các Altcoin vốn hóa thấp hơn và trung bình cũng bị ảnh hưởng không kém. Stacks là mã tăng hai chữ số duy nhất và nó giao dịch ở mức 1,40 đô la.

Ngược lại, Telcoin đã mất nhiều nhất (-14%), tiếp theo là Revain (-10%), Axie Infinity (-8%) và Huobi Token (-6%).

Vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử vẫn chỉ ở mức 1,4 nghìn tỷ đô la.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM
Bài viết dự trên sự tổng hợp của team Coinbiz.vn và không phải lời khuyên đầu tư tài chính.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -