Tin tức Tin tức tổng hợp Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu tháng 3, mục...

Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu tháng 3, mục tiêu tiếp theo sẽ là 30K USD?

Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ ngày 6 tháng 3, chạm mức thấp nhất trong ngày là tại 48.338 USD vào lúc 9:26 sáng trên sàn giao dịch Bitstamp.

Hôm nay, cả thị trường tiền điện tử lẫn chứng khoán Hoa KỲ đều có bước ngoặt sau khi đề xuất thuế mới của Tổng thống Joe Biden được đưa ra. Mặc dù Goldman Sachs tin rằng cơ hội được Quốc hội thông qua là rất thấp, nhưng mức thuế suất tăng vốn 43,4% đã khiến thị trường kinh ngạc.

Bitcoin phát triển mạnh nhờ sự biến động và các vụ giảm giá gần đây của nó cuối cùng đều trở thành cơ hội “bắt đáy”. Tuy nhiên, các nhà phân tích tin rằng những gì đang diễn ra trên thị trường không còn là một đợt bán tháo thông thường và đồng tiền mã hóa lớn nhất sẽ khó có thể phục hồi trở lại trong khoảng thời gian này.

Giám đốc điều hành Delta Exchange, Pankaj Balani gần đây đã nói với Bloomberg rằng đồng tiền điện tử hàng đầu đã lần đầu tiên trượt xuống dưới mức MA 50 ngày cực kỳ quan trọng trong đợt uptrend này. Do đó, ông dự đoán sẽ có nhiều khó khăn hơn:

Bitcoin đã trượt xuống dưới mức MA 50 ngày mà nó giữ vững trong đợt uptrend này. Có vẻ như có nhiều đợt điều chỉnh hơn ở đây.

Trong bài đăng trên LinkedIn của mình, nhà quản lý Oliver Renick của TD Ameritrade viết rằng Bitcoin đã hết hơi. Do đà giảm mà Bitcoin đã phá vỡ mô hình nêm tăng lớn đã hình thành từ đầu năm 2021.

Renick tin rằng 30.000 USD hiện là mục tiêu hợp lý đối với phe gấu Bitcoin, nhưng anh ấy không loại trừ rằng tiền điện tử có thể giảm xuống dưới 20.000 USD:

… điều quan trọng là phải xem bitcoin có thể giữ mức hỗ trợ 45.000 USD tốt như thế nào.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -