Tin tức Bitcoin giảm xuống dưới 27.000 đô la Mỹ, với Cardano dẫn đầu...

Bitcoin giảm xuống dưới 27.000 đô la Mỹ, với Cardano dẫn đầu sự mất mát

Bitcoin giảm 1,36% xuống còn 26.805 đô la Mỹ trong vòng 24 giờ. Ether giảm 0,82% xuống còn 1.854 đô la Mỹ.
Bitcoin giảm xuống dưới 27.000 đô la Mỹ trong phiên giao dịch chiều thứ Năm tại khu vực châu Á. Ether và hầu hết các đồng tiền điện tử hàng đầu khác không phải stablecoin cũng giảm, nhưng hầu hết đều ghi nhận mức tăng trong tuần. Cardano là đồng tiền điện tử ghi nhận sự mất mát lớn nhất trong ngày. Litecoin dẫn đầu trong số những đồng tiền điện tử tăng giá trong ngày với mức tăng 3,42%, tiếp đó là Polygon với mức tăng 0,08%.

Bitcoin, Ether tiếp tục giảm giá.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Bitcoin giảm 1,36% xuống còn 26.805 đô la Mỹ trong vòng 24 giờ đến 16 giờ chiều tại Hồng Kông. Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới tăng 2,62% trong tuần.

Ether, đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, giảm 0,82% trong 24 giờ qua xuống còn 1.854 đô la Mỹ, nhưng tăng 4,3% trong vòng 7 ngày qua.

Token ADA của Cardano giảm mạnh nhất trong 24 giờ qua, mất 3,13% xuống còn 0,3641 đô la Mỹ, đồng thời ghi nhận mức tăng 2,05% trong tuần.

Litecoin và Polygon là hai đồng tiền điện tử tăng giá duy nhất trong số 10 đồng tiền điện tử hàng đầu không phải stablecoin. Token LTC của Litecoin tăng 3,42% lên 92,41 đô la Mỹ, và ghi nhận mức tăng trong tuần là 9,89%. Token Matic của Polygon tăng nhẹ 0,08% lên 0,89 đô la Mỹ, sau khi tăng 1,44% trong vòng 7 ngày qua.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu giảm 0,92% xuống còn 1.130 tỷ đô la Mỹ, và tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử giảm 8,82% xuống còn 31,77 tỷ đô la Mỹ trong vòng 24 giờ qua.

Trong khi đó, Hồng Kông đang gửi tín hiệu tích cực đến ngành công nghiệp tiền điện tử với mục tiêu trở thành trung tâm tiền điện tử toàn cầu, và bắt đầu chế độ cấp phép mới vào ngày 1 tháng 6. Nền tảng tài sản kỹ thuật số OSL cho biết trong một tuyên bố qua email vào ngày thứ Năm rằng họ đã nộp đơn “nâng cấp” cho giấy phép hiện có của mình với Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng Tương lai (SFC) của Hồng Kông để tạo điều kiện cho giao dịch bán lẻ. HashKey PRO, một nền tảng giao dịch tài sản ảo được cấp phép bởi SFC của Hồng Kông, cũng thông báo vào ngày thứ Năm rằng họ đã nộp đơn xin cấp phép để cung cấp dịch vụ bán lẻ tiền điện tử tại Hồng Kông.

Doanh số NFT trên Ethereum tăng lên.

Theo chỉ số n non-fungible tokens của Forkast 500 NFT, giảm 0,28% trong vòng 24 giờ đến 20h20 tối tại Hồng Kông, nhưng tăng 1,56% trong vòng 7 ngày qua. Chỉ số Forkast ETH NFT Composite không đổi trong vòng 24 giờ nhưng tăng 0,2% trong tuần.

Trong cùng khoảng thời gian, doanh số NFT trên Ethereum tăng 39,94% lên 26,25 triệu đô la Mỹ, theo dữ liệu từ CryptoSlam. Bored Ape Yacht Club ghi nhận mức doanh số bán hàng cao nhất trong các NFT trên blockchain Ethereum, tăng 3,99% lên 6,29 triệu đô la Mỹ.

Doanh số NFT trên mạng Bitcoin giảm 53,3% trong 24 giờ xuống còn 2,23 triệu đô la Mỹ. Doanh số của các NFT $OXBT BRC-20, một bộ sưu tập Bitcoin Ordinals với mức doanh số bán hàng cao nhất, giảm 48,49% xuống còn 508.828 đô la Mỹ.

“Theo Yehudah Petscher, một chuyên gia chiến lược NFT tại Forkast Labs: “Bitcoin tiếp tục giảm từ mức cao trong vòng 7 ngày trước đó, nhưng các hệ sinh thái khác như Solana và Ethereum đang trên đà tăng. Tôi mong đợi cuộc chiến kéo co này sẽ tiếp diễn cho đến khi người dùng mới tham gia vào không gian này và mang lại tính thanh khoản để đẩy cả hai lên cùng lúc”.

Chứng khoán châu Á lẫn lộn, các hợp đồng tương lai Mỹ tăng.

Thị trường chứng khoán châu Á giao dịch lẫn lộn vào thứ Năm sau khi Chỉ số quản trị mua hàng chính thức của Trung Quốc (PMI) cho thấy hoạt động sản xuất trong tháng 5 đã giảm một lần nữa, làm giảm sự nhiệt tình của các nhà đầu tư về sự phục hồi kinh tế của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.

Chỉ số thành phố Thâm Quyến mất 0,39% và Chỉ số Hang Seng của Hồng Kông giảm 0,1%, trong khi Chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản tăng 0,84%.

Các hợp đồng tương lai chứng khoán chính của Mỹ tăng vào lúc 6h40 tối tại Hồng Kông. Hợp đồng tương lai Nasdaq-100 tăng 0,17%, chỉ số hợp đồng tương lai S&P 500 tăng 0,28% và hợp đồng tương lai Dow Jones Industrial Average tăng nhẹ 0,1%.

Những lợi thế này đến với sự lạc quan cảnh giác sau khi Hạ viện Mỹ thông qua gói giới hạn nợ và cắt giảm ngân sách, tránh một cuộc khủng hoảng về mặt nợ.

Các sàn châu Âu tăng vào thứ Năm sau khi dữ liệu cho thấy lạm phát trong khu euro giảm mạnh hơn dự kiến ​​trong tháng 5, với lạm phát hàng năm giảm xuống 6,1%, thấp hơn mức dự kiến ​​là 6,3% và giảm từ 7% trong tháng 4.

Chỉ số STOXX 600 tăng 0,77% và DAX 40 của Đức tăng 1,12%.

“Trong khi điều kiện kinh tế đã cải thiện một chút, triển vọng tăng trưởng không chắc chắn kết hợp với lạm phát kiên định và điều kiện tài chính co hẹp tiếp tục gây áp lực lên bảng cân đối kế toán của các công ty, hộ gia đình và chính phủ,” Ngân hàng Trung ương Châu Âu cho biết trong báo cáo Đánh giá Tài chính của mình vào ngày 31 tháng 5.

Oliver Pham

Coinbiz

Sourceforkast
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -