Tin tức Bitcoin giảm 1.000$ sau một giờ khi các cơ quan quản lý...

Bitcoin giảm 1.000$ sau một giờ khi các cơ quan quản lý đưa ra cảnh báo tiêu cực về tiền điện tử

Bitcoin giảm 1.000$ sau một giờ khi các cơ quan quản lý đưa ra cảnh báo tiêu cực về tiền điện tử
Bitcoin giảm 1.000$ sau một giờ khi các cơ quan quản lý đưa ra cảnh báo tiêu cực về tiền điện tử

Đầu ngày hôm nay, tiền điện tử hàng đầu đã quản lý để đạt trên mức 52.000 đô la nhưng sau đó đảo ngược và giảm xuống 51.000 đô la, mất 2,44% và khoảng 1.000 đô la trong một giờ.

9492_0
Hình ảnh qua TradingView

Trước đó, các phương tiện truyền thông đã đăng tải các cảnh báo của các cơ quan quản lý của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ rằng tiêu cực đối với tài sản tiền điện tử và các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử.

Chủ tịch FCA Charles Randell của Vương quốc Anh đã thông báo rằng để ngăn chặn tổn hại có thể xảy ra đối với các nhà đầu tư từ việc quảng bá tài sản tiền điện tử dễ bay hơi – Bitcoin , v.v., cơ quan quản lý sẽ không cấp giấy phép cho các công ty không thể giải thích những điều cơ bản về công việc của họ, ví dụ: người chịu trách nhiệm về các chức năng chính của doanh nghiệp, v.v.

Ngoài ra, các phương tiện truyền thông đã đưa tin rằng cơ quan SEC của Hoa Kỳ đã đưa ra cảnh báo chống lại các trò gian lận tiền điện tử nhắm vào các nhà đầu tư bán lẻ. Những trò lừa đảo này ngày càng phổ biến và đẩy các nhà đầu tư nhỏ lẻ vào cảnh “thua lỗ nặng”. Tuy nhiên, cảnh báo lừa đảo này đã được công bố vào ngày 1 tháng 9 .

Có liên quan: SEC Hoa Kỳ cảnh báo nhà đầu tư các mô hình lừa đảo tiền điện tử

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã phục hồi lên 51.400 đô la trên sàn giao dịch Kraken.

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -